Entertainment

อั้ม-แอฟ-หนิง-เป้ย ประกาศชัด! ขอยืนอยู่ข้าง น้องฉัตร หลังมีดราม่าช่างแต่งหน้า

ทำเอาเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังระดับท็อปของเมืองไทยอย่าง น้องฉัตร – ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ถึงกับต้องออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวชี้แจงเป็นข้อๆ หลังคนที่ไม่ทราบข้อเท็จจริงพูดกล่าวหาว่า น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวและตามมาแต่งตาและคิ้ว อีกทั้งระหว่างแต่งหน้าน้องฉัตรห้ามพูดคุย ต้องแยกห้องส่วนตัว รวมไปถึงน้องฉัตรแต่งแต่คนสวยๆ เท่านั้น เลือกโปรไฟล์ลูกค้า

7 น้องฉัตร 6

โดย น้องฉัตร ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวชี้แจงเป็นข้อๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nongchat ดังนี้

สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่า ขั้นตอนการแต่งหน้าเจ้าสาวของน้องฉัตร ตัวน้องฉัตรเองจะเป็นคนเริ่มขั้นตอนลงบำรุงสกินแคร์และรองพื้นให้เจ้าสาวทุกอย่างเองทั้งหมดครับ (ไม่เคยมีเจ้าสาวท่านไหนที่น้องฉัตรส่งคนไปลงรองพื้นหน้านะครับ ) ตั้งแต่เป็นช่างแต่งหน้ามาก็ไม่เคยมี *ยกเว้นการลงผิวกายเจ้าสาวที่มีผู้ช่วยช่วยลง และผู้ช่วยช่างผม หรือช่างผมที่ใช้กันเป็นประจำส่งไปม้วนผมและเตรียมผมก่อน จริงๆน้องฉัตรเป็นคนชอบทำเองทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องส่งคนไปลงรองพื้นหน้าเจ้าสาวก่อนด้วย เพราะตัวน้องฉัตรเป็นคนลงรองพื้นใช้เวลาไม่นาน เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่การลงรองพื้นเป็นชั่วโมง ยกตัวอย่างเช่น คนที่ผิวดีมากๆ ลงนิดหน่อยก็สวยแล้วครับ หรือผิวมีปัญหามากๆ ให้เวลาไม่เกิน 15 นาที ในการลงรองพื้น หรือบางครั้งน้องฉัตรก็เลือกที่จะแต่งตาและคิ้วก่อนลงรองพื้นอีกด้วย ดังนั้น ใครที่ไม่ทราบเรื่องจริงอย่าพูดส่งๆ ในเรื่องราวที่ไม่รู้ พูดตามเค้าเล่าว่า เค้าบอกมาว่า….

7 น้องฉัตร 2

1. น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวและตามมาแต่งตาและคิ้ว (ไม่เป็นความจริง) ❌

2. ระหว่างแต่งหน้าน้องฉัตรห้ามพูดคุย ต้องแยกห้องส่วนตัว (ไม่เป็นความจริง) ❌

3. น้องฉัตรแต่งแต่คนสวยๆเท่านั้น เลือกโปรไฟล์ลูกค้า (ไม่เป็นความจริง) ใครจ้างเราได้ก็ไปทั้งนั้นแหละครับ ดังนั้นไม่สมเหตุสมผลเลย ที่จะต้องเลือกโปรไฟล์ ❌

*ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ดี โปรดทราบ และอย่านำสิ่งที่ตนเองฟังเค้ามา เค้าเล่าว่า ไปพูดต่อนะครับ

เพราะถ้าเรื่องราวที่คุณพูดถึงน้องฉัตร แสดงว่าคุณยังไม่รู้จักน้องฉัตรอย่างแท้จริงครับ 🙏🏻❤️

* ถ้าน้องฉัตรทำงานยากแล้ว ก็ไม่รู้ใครที่จะทำงานง่ายกว่านี้อีกแล้ว เพราะเป็นคนที่ตามใจลูกค้ามาก ยกเว้นถ้าไม่เหมาะสมจริงๆ น้องฉัตรจะใช้เหตุและผลประกอบ เพื่ออยากให้งานออกมาดีในทุกงาน เพราะนั้นหมายถึงผลงานของเราฝากไว้ที่บนใบหน้าของลูกค้าท่านนั้นแล้วครับ

7 น้องฉัตร 1

ซึ่งหลังจาก น้องฉัตร ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็ได้แฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม รวมถึงเหล่าตัวแม่ในวงการ อาทิ อั้ม พัชราภา, แอฟ ทักษอร, หนิง ปณิตา, เป้ย ปานวาด, หญิง รฐา, อุ้ม ลักขณา, นิวเคลียร์ หรรษา ฯลฯ ที่เข้ามายืนยัน นอนยัน นั่งยันว่าน้องฉัตรตั้งใจแต่งหน้าทุกครั้งและทำทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง พิถีพิถันและใส่ใจทุกงานจริงๆ

7 น้องฉัตร 5 7 น้องฉัตร 4 7 น้องฉัตร 3

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ :