ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ภูมิใจทุกครั้ง! แก้ม วิชญาณี ย้อนภาพ 12 ปีที่แล้ว จุดเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิง


นักร้องสาว แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเสียงร้องคุณภาพ ที่หลายคนให้การยอมรับว่าเป็น Diva ระดับต้นของเมืองไทย เผลอแปปเดียวแก้มอยู่ในวงการบันเทิงมานานถึง 12 ปีแล้ว งานนี้เจ้าตัวเลยขอโพสต์ภาพย้อนสมัยวันวาน วันนี้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว ที่เธอสามารถคว้าแชมป์ เดอะสตาร์ ปี 4 ไปครองได้ พร้อมระบุข้อความนึกถึงวันที่เธอไม่มีวันลืม จุดเริ่มต้นของเส้นทางในวงการบันเทิง ที่ทำให้เป็น แก้ม ได้อย่างทุกวันนี้

batch 22 2

“#12yearsofgamwichayanee #bekindtoyourself วันนี้เมื่อ12ปีที่แล้วคือจุดเริ่มต้นในเส้นทางนี้ของแก้ม เป็นจุดเริ่มต้นที่ไม่เคยลืม ภูมิใจทุกครั้งที่นึกถึง รวมถึงตลอดเส้นทางที่ค่อยๆเดินมาทุกอย่างเป็นประสบการณ์ในชีวิตของแก้ม ทุกครั้งเราเต็มที่กับสิ่งที่ทำ ช่วงพลังเยอะๆก็ลุยก็สู้ลืมเหนื่อยเพราะสนุกและมีความสุข จนบางครั้งเราลืมว่าเราเป็นมนุษย์คนนึง มีสุข มีทุกข์ มีท้อ มีถูกมีผิด ล้าบ้างตามสภาพร่างกาย5555

มีหลากหลายความรู้สึก เรียนรู้ที่จะอยู่กับมันเพราะมันคือชีวิตของเรา ทุกคนมีเส้นทางของตัวเองค่ะ อยู่ที่เราเลือกมองว่าเราจะมองแบบไหน ตอนนี้สำหรับแก้มถ้าเรื่องงานแก้มเต็มที่และภูมิใจมากๆกับสิ่งที่ได้ทำ ต่อไปข้างหน้าก็ค่อยๆเดินต่อไป ช่วงเวลานี้ถือว่าได้พักอยู่กับตัวเองมากขึ้น ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนเช่นกันนะคะ และขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้แก้ม เป็นพลังใจที่ดีของแก้มมากจริงๆค่ะ #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน #stayhome”

batch 1 110  batch 3 103 batch 4 97 batch 5 91