ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แห่เป็นห่วง! เผยสาเหตุ ใหม่ ดาวิกา โดนหมอสั่งห้ามออกกำลังกาย?!

หลังจากที่นางเอกสาว ‘ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่’ ต้องกักตัวอยู่กับบ้านเป็นเวลา 14 วันเนื่องจากเจ้าตัวพึ่งจะกลับมาจากเข้าร่วมชมเทศกาลมิลานแฟชั่นวีก 2020 ของแบรนด์ Gucci แบบเกาะติดรันเวย์ สำหรับคอลเลคชั่น Fall/Winter 2020 ที่ประเทศอิตาลี เลยทำให้สาวใหม่คิดแคมเปญสุดปัง ถ่ายภาพแฟชั่นคอลเล็กชั่นกักตัวลงไอจีส่วนตัวแก้เบื่อในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน แต่ละเซตบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันยกใหญ่

batch 1 136

โดยเฉพาะภาพเซตที่สาวใหม่สวมเสื้อเอวลอยแมกช์กับกางเกงยีนส์กระดุมต่ำ โชว์เอวมด หุ่นเพรียวบาง จนหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ เข้ามาคอมเมนท์ทักว่าดูผอมเกินไปบ้าง น่าจะเพิ่มน้ำหนักบ้าง แต่บางส่วนก็มองว่าเธอดูดี และอยากจะมีหุ่นผอมเพรียวแบบใหม่บ้าง แห่เข้ามาถามหาเคล็ดลับกันยกใหญ่ ซึ่งหลายคนก็คงจะทราบดีอยู่แล้วว่าสาวใหม่เป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการออกกำลังกาย ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเห็นเธอไปเข้ายิมตลอด น่าจะเป็นเทคนิคที่ทำให้เธอหุ่นเป๊ะปังได้ตลอดเวลา

batch 2 123

แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าอาจจะต้องพักเบรกจากการออกกำลังกายซะแล้ว หลังใหม่ใช้เวลาช่วงอยู่บ้านในการตอบคำถามแฟน ๆ แล้วมีคอมเมนท์หนึ่งได้เข้ามาถามเธอว่า มีวิธีควบคุมน้ำหนักยังไงไม่ให้อ้วน ซึ่งสาวใหม่ตอบว่า “ตอนนี้คุมไม่ได้แล้วค่ะ หมอสั่งห้ามออกกำลังกาย” แฟนๆเลยเข้ามาถามเธออีกว่า ทำไมหมอถึงสั่งห้ามออกกำลังกาย สาวใหม่ตอบว่า “บ้านหมุนค่ะ” คาดว่าช่วงนี้สาวใหม่อาจจะต้องหยุดออกกำลังกายสักพัก ไว้อาการบ้านหมุนหายเมื่อไหร่ เธอคงได้กลับมาฟิตหุ่นเป๊ะเหมือนเดิมแน่นอน!

batch 11 7 batch 12 6batch 2 58batch 3 131 batch 4 114 batch 5 106 batch 6 89