Entertainment

นักร้องหนุ่มชื่อดัง เดือด! ถูกเพจดังกล่าวหานอกใจภรรยา สร้างโลก 2 ใบ สาวโพสต์ภาพออกโรงแจง


จากกรณีที่เพจดังเขียนข่าวอักษรย่อนักร้องเสียงละมุน มีเมียน้อย แอบสร้างโลกสองใบมีผู้หญิงอีกคน มีการโอนเงินให้ และ มีข้อความแชทไลน์บอกรักกัน ก่อนที่คนจะขุดคุ้ย และพุ่งเป้ามาที่ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ นักร้องชื่อดัง ล่าสุด (23 ก.พ.) เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ ครอบครัวบันเทิง ออนไลน์ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 โดยยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องแบบนั้น และตนก็โชคดีที่ภรรยา และครอบครัวเข้าใจ เลยได้ไปตามสืบถึงที่มาว่าทำไมเพจนี้มีข้อมูล และนำมาโพสต์แบบนี้

4 เทห์ 8

ซึ่งตนได้ไปเจอเฟซบุ๊กของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่คิดว่าเป็นแฟนเพลง ได้ถ่ายรูปคู่ตอนไปแสดงคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์และตนเองก็จำได้ แต่พอไปดูในเฟซบุ๊กผู้หญิงคนดังกล่าวก็ทำให้เข้าใจได้ว่าอาจจะสื่อให้คนเข้าใจว่าเป็นพี่เท่ห์จริงๆ โดยเฉพาะ สลิปโอนเงิน ที่ก็โอนมาจากคนชื่อ อุเทน แต่ปิดบังนามสกุลไว้ รวมถึงข้อความแชทไลน์กับผู้ชาย ที่ชื่อว่าพี่อุเทน และอีกหลายโพสต์ที่ทำให้คิดได้

4 เทห์ 5

4 เทห์ 7

โดย เท่ห์ อุเทน เผยว่า “ไม่ตกใจ มั่นใจตัวเองไม่เคยทำ เรื่องนัดไปทะเล 4-5 วัน เป็นไปไม่ได้ โอนเงิน 5 หมื่น ไม่เคยทำ ให้สังคมตัดสินดีกว่า อยากให้เขาได้เผชิญกับสิ่งที่น้องเขาทำไปแบบไม่คิด ได้เก็บหลักฐานที่เขาโพสต์ในเพจไว้แล้ว และคนที่เข้ามาคอมเมนต์สนุกมือสนุกปากกัน สร้างความเสื่อมเสียให้กับชื่อเสียงเรา พี่ไม่เคยมีศัตรู ไม่เคยทะเลาะกับใคร ไม่ชอบกระทบกระทั่ง อยากอยู่แบบยิ้มได้ทุกวัน แต่เรื่องนี้ต้องดำเนินคดีแน่”

4 เทห์ 4

ทั้งนี้ เท่ห์ อุเทน ยังบอกอีกด้วยว่า ผู้หญิงที่โพสต์เฟซบุ๊ก และทำให้คนเข้าใจผิด ได้โทรมาหาภรรยาตนแล้ว โทรมาขอโทษไม่คิดว่าจะเป็นข่าวใหญ่โต โดยอ้างว่าเพื่อนเป็นคนโพสต์แกล้ง เพราะเพื่อนมีพาสเวิร์ด ซึ่งต่อมาหญิงสาวคนดังกล่าวก็ได้โพสต์ข้อความขอโทษในเฟซ์บุ๊กแล้ว โดยระบุว่า…

4 เทห์ 3

“หนูขอชี้แจงข่าวที่เกิดขึ้นหน่อยนะคะ มีคนเอาเฟซของหนูไปโพสต์ ซึ่งมีคนรู้พาสเวิร์ดหนูอยู่หลายคน หนูกับพี่เท่ห์ไม่เคยมีความสัมพันธ์กันแบบที่ข่าวออกมา หนูเป็นแค่แฟนคลับธรรมดาคนหนึ่งเหมือนคนอื่นๆทั่วไป ไม่เคยเจอไม่เคยคุยกันเลยค่ะ เจอแค่ในงานที่พี่เท่ห์มาเล่นแค่ครั้งเดียวเองค่ะ และหนูต้องขอโทษพี่เท่ห์และครอบครัวที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นด้วยนะคะ

ส่วนเรื่องไลน์ก็ไม่เป็นความจริงค่ะ เป็นแค่ไลน์ปลอมที่สร้างกันขึ้นมา น่าจะทำกันแค่สนุกๆ หนูก็กำลังหาคนทำอยู่เหมือนกันค่ะ ส่วนเรื่องที่โอนเงินไม่ใช่พี่เท่ห์แน่นอนค่ะ เพียงแต่ชื่อเหมือนกันแค่นั้นเองค่ะ ก็มีการแชร์ลงในกลุ่มเพื่อนๆ หนูไม่มีเจตนาให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเลยค่ะ ขอโทษทุกๆคนที่ทำให้เข้าใจผิดค่ะ”

4 เทห์ 2

นอกจากนี้ เท่ห์ อุเทน ยังได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมภรรยา เดินทางไป สน.ห้วยขวาง เพื่อดำเนินคดีกับเพจที่นำข้อมูลเท็จมาเผยแพร่ และทำให้ตนเองถูกเกลียดชัง โดยระบุแคปชั่นว่า “แวะมาสวัสดี ผกก. นิดนึง มีเรื่องมาฟ้องตำรวจ เพราะเรื่องนี้ต้องมีคนรับผิดชอบ ‘จริงมั้ย เจ๊??!!”

4 เทห์ 6

ขอบคุณ รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร