ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เอ๊ะยังไง? ญิ๋งญิ๋ง ปฏิเสธไม่เต็มปาก หลังถูกถามถึงโอกาสรีเทิร์น ตูมตาม อดีตแฟนหนุ่ม

หลังจากก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง” ออกมาโพสต์ภาพข้อความในอินสตาแกรมที่เขียนเอาไว้ว่า “ไม่เคยทิ้งเลย” พร้อมกับแคปชั่นคิดถึงความหลังว่า “มันจะมีของบางชิ้นของคนบางคนที่ ไม่ว่าจะเก็บกวาดบ้านสักกี่ครั้ง ก็ไม่เคยตัดใจทิ้งได้เลย #ฮาวทูทิ้ง ป.ล. จำไว้นะถ้าเธอไม่อยากเก็บ ส่งกลับคืนมาเราเก็บไว้เอง” 

แถมในไอจีสตอรี่ยังมีอีกข้อความว่า “นี่มันก็นานแล้วนะ ทำไมไม่หายสักทีวะ ฉันเป็นอะไร” 

8 ญิ๋งตูมตาม 3

ขณะที่ ญิ๋งญิ๋ง – ศรุชา เพชรโรจน์” อดีตแฟนสาวของ หนุ่มตูมตาม ก็ได้โพสต์ภาพของตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “กำลังยิ้มให้อยู่…ยังยิ้มให้เหมือนเดิม” #ยิ้มคืนมายัง? #sweetdream” และยังมีอีกภาพที่เขียนข้อความว่า “เมื่อไหร่ที่ท้องฟ้ามืด…ตอนนั้นถึงจะเห็นดาวชัดเจน” จนทำเอาแฟนคลับหลายอดคิดไม่ได้จริงๆ ว่าทั้งคู่กำลังสื่อถึงกันอยู่หรือเปล่า…?

8 ญิ๋งตูมตาม 5

ล่าสุด (17 ธ.ค.) ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงประเด็นดังกล่าว โดยระบุว่า “ไปลุ้นอะไรตอนไหน ถ้าเป็นแคปชั่นยิ้มๆ นั้นใช่มั้ย เอาจริงๆ ถ้าย้อนไปดูญิ๋งลงสไตล์นี้บ่อยมากเลย”

“สำหรับคนที่โยงไปถึงแคปชั่นที่ตูมตามลงพอดี เราก็เห็นข้อความเขาลงเหมือนกัน แต่เราว่ามันก็เป็นคนละแบบ และคงไม่ได้หมายถึงเราหรอกค่ะ”

“ทุกวันนี้ไม่ได้เสียน้ำตาแล้ว อย่างที่บอกว่าตั้งแต่วันที่ไปร่วมงานแต่งพี่ป้อน นิพนธ์ เราได้คุยกันในหลายเรื่องที่ยังค้างคาใจอยู่ และพูดถึงเรื่องที่ผ่านมาว่ามันเกิดอะไรขึ้น ณ ตอนนี้ก็สามารถเป็นเพื่อนกันได้แล้ว ในไอจีก็เป็นเพื่อนกัน ตอนที่เขาเอ่ยปากขอโทษเราก็….อ๋อเหรอและรับคำขอโทษไว้ค่ะ มีการถามสารทุกข์สุกดิบกันบ้าง เป็นปกติค่ะคนไม่ได้เจอกันนาน คือตั้งแต่เลิกกันไปไม่ได้มีโอกาสได้เจอกันเลยเกือบปี ก็ต้องมีถามไถ่กันบ้างว่าเป็นยังไง”

2 ตูมตามญิ๋ง 8

“หลังจากเคลียร์กันวันนั้น ก็ไม่ค่อยได้คุยอะไรกัน ส่วนโอกาสรีเทิร์นไม่มีแน่ๆ ใช่มั้ย ตอนนี้คิดว่าตัวเองแฮปปี้กับตรงนี้ที่เราอยู่ ถามว่าปิดตายกับเขามั้ย เอ่อ…คือแฮปปี้กับตอนนี้อ่ะค่ะ”

“ถามว่าอยากกลับไปคบกันแบบแฟนเหมือนเดิมไหม อย่างที่บอกว่าตอนนี้แฮปปี้กับสถานะปัจจุบันมากกว่า ถามว่าเพื่อนๆ มีเชียร์บ้างมั้ย ไม่ค่ะ เพื่อนส่วนใหญ่คือจะช่วยให้คำปรึกษาเวลาที่เราไม่โอเคมากกว่า แต่เรื่องพวกนี้เพื่อนจะไม่ได้เข้ามายุ่งอะไรขนาดนั้น”

“ทุกวันนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ถามว่าเปิดโอกาสให้หนุ่มคนอื่นมั้ย คือเราไม่ได้ปิด แต่ว่ามันอาจจะยังไม่ถึงเวลาก็เลยยังไม่มีใคร ส่วนหนึ่งเพราะเราทำงานตลอดด้วย เลยยังไม่มีโอกาสได้ไปเจอคนใหม่ๆ”

8 ญิ๋งตูมตาม 4

8 ญิ๋งตูมตาม 2

7 ตูมตามญิ๋งญิ๋ง 2

8 ญิ๋งตูมตาม 6