Entertainment

นุ๊ก สุทธิดา เครียดหนัก! น้ำท่วมห้องในคอนโดหรู ข้าวของพังเสียหาย จากการทำท่อของนิติ

เกิดเหตุการณ์ที่ทำเอาเครียดหนัก จนต้องออกมาโพสต์ข้อความยามเหยียดเพื่อระบาย สำหรับนักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา หลังเจอเหตุการณ์น้ำท่วมห้องในคอนโดหรูของตัวเอง โดยมีสาเหตุมาจากการที่นิติของคอนโดเข้ามาทำท่อ

8 นุ๊ก สุทธิดา 12

“#ห้อง (คอนโด)น้ำท่วมจากการเข้ามาทำท่อของนิติ #ขอระบาย #ขอเปิดคอมเมนท์ เพื่อรับฟังความคิดเห็นเผื่อจะมีทางออกและอย่างน้อยกำลังใจค่ะ ถ้าจะคอมเม้นต์เรื่องอื่นคิดดีดีนะคะ #สู้คนค่ะ #เล่นแต่ไอจีนะคะ #ไม่เล่นเฟส

ของในห้องพัง!!! พังยังไง…พังการโดนน้ำ พังจากการย้าย และที่น่ายินดีคือ ของทุกอย่างในห้องใหม่หมด เพราะของเก่ามันพังจากการย้ายบ้านรอบก่อนๆไปเกือบหมดแล้ว แม้แต่รองเท้าแล้วตอนนี้ย้ายอีก!!! ฟูกที่นอนหมอนเพิ่งแกะมาแค่2 วัน พัง!!! เอาของเปียกไปวางบนที่นอนคิดได้ไง (มีคลิป)

8 นุ๊ก สุทธิดา 7

ต้องย้ายมาอยู่อีกห้อง ซึ่งอยู่คนละห้องกับลูกสะดวกมากกกก ที่สำคัญลูก2คนและแม่ภูมิแพ้กินค่ะ ห้องมันใหม่นะเพราะเป็นคอนโดใหม่แต่อยู่ใกล้ถนนใหญ่ในสุขุมวิท(ฝุ่นค่ะ หลายคนคงรู้ใกล้ถนนใหญ่ไม่ทำความสะอาดแค่วันเดียวฝุ่นก็ไม่น้อยแล้วค่ะ) นี้เป็นห้องที่ปิดไว้ไม่ได้ทำความสะอาดเลยเพราะเราย้ายเข้าไปฉุกเฉิน

แต่มัน peak ตรงเครื่องกรองอากาศเราพังเพราะน้ำท่วม ฮึๆ พนักงานของเครื่องกรองอากาศเพิ่งจะมาเปลี่ยนไส้กรองใหม่ไม่ถึงสองวัน(เรายังถ่ายรูปไว้เลยว่าจะขอบคุณเขาซะหน่อย…ใช้ตรงนี้ขอบคุณเลยนะคะ ขอบคุณบริการดีจริงๆเปลี่ยนไส้กรองทุกเดือน อยากแนะนำค่ะ)

พูดถึงปกติเราใช้เครื่องกรองน้ำที่ห้อง ตอนนี้ต้องแบกน้ำเข้าห้อง ไม่ต้องไปออกกำลังกายกันเลย เก้าอี้รับแขกเขาเป็นผ้า ภูมิแพ้กับผ้า เข้ากันได้ดีเลยหละค่ะ

8 นุ๊ก สุทธิดา 8

มาถึงเรื่องสุขภาพจิตกันบ้าง ก่อนหน้านี้นุ๊กกินยาต้านเศร้า ซึ่งก็ไม่ค่อยบอกใคร ไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่มีใครถามเลยไม่รู้จะเริ่มต้นเล่ายังไง

และเรื่องมันก็ยาวมาก หนึ่งในเหตุผลนั้นคือการย้ายบ้าน!!! เพิ่งจะหยุดกินยาย้ายบ้านอีกล่ะ สนุกหล่ะงานนี้ สิ่งที่เสียไปแล้วเอาคืนมาไม่ได้คือ เวลา!!! โอกาส!!! แล้วเพิ่งจัดบ้านเสร็จยังไม่ถึง24 ชม. ต้องย้ายของอีกแล้วเสียเวลา!!! จัดบ้านใหม่อีก เสียงาน

แพลนรับละครเดือนหน้าแล้ว (เรื่องก่อนตะวันแลง ฝากติดตามด้วยนะคะ เตรียมตัวมาเพื่อเรื่องนี้เยอะมากค่ะ) งานที่ยิมกำลังปรับโครงสร้างใหม่ วันที่กำลังจะเริ่มประชุมท่อแตก งานอีกบ. (มีอีกหนึ่งบริษัทที่ต้องดู) สมองตอนนี้ไม่ได้ทำแล้วงาน เสียโอกาสมาก!!!

8 นุ๊ก สุทธิดา 6

และนี้คือความจริง…เงินกับเวลา อะไรมีค่ากว่ากัน เงินหรา หมื่น แสน ล้าน ? ทุกคนมีสิทธิ์หาได้ถ้าไม่ตาย ส่วนเวลาแค่10นาที ยังเอาคืนมาไม่ได้เลยถ้าคนมันจะตาย แล้วทุกวันนี้คือ ต้องมานั่งตกลงกับนิติ หาหลักฐานการซื้อของใบเสร็จ บริษัทที่ทำบิวอิน บริษัททำวอลเปเปอร์ และยังไม่จบยังต้องสู้กันอีกเยอะค่ะ #ค่าชดเชยตรงนี้ยังไงคะ #บอกหน่อยค่ะ #คือกรูอยู่ดีดีนะ #ทุกวันนี้แค่ออกจากบ้านยังใช้เวลาเป็นชม.”

8 นุ๊ก สุทธิดา 5

8 นุ๊ก สุทธิดา 10

8 นุ๊ก สุทธิดา 9

8 นุ๊ก สุทธิดา 3

8 นุ๊ก สุทธิดา 2

8 นุ๊ก สุทธิดา 4