ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘เกรท วรินทร’ ยอมรับเคยคบ ‘ดาว พิมพ์ทอง’ เสียใจที่สร้างความรู้สึกไม่ดีให้ (มีคลิป)

วันที่ 20 กรกฏาคม 2562 “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” มาร่วมงานแจกลูกฟุตบอลของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ภายใต้กิจกรรมเพื่อสังคม คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ต่อยอดความสำเร็จของโครงการ ‘ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย’ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3!

และได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นักแสดงสาว “ดาว พิมพ์ทอง” ออกมาให้สัมภาษณ์กลางรายการหนึ่ง ถึงความรักครั้งเก่า เคยคบกับพระเอกที่เล่นละครด้วยกันนานเกือบ 2 ปี แต่พระเอกไม่ยอมเปิดเผย แถมเมื่อเธอป่วยยังไม่มาเยี่ยมที่ รพ.กลัวคนเห็น และจากคำสัมภาษณ์ดังกล่าวจึงทำให้หลายคนโยงว่าพระเอกคนนั้นคือ เกรท วรินทร ผู้ที่เคยมีข่าวคบหากันมานานปี ว่า

“ไม่อยากพูดถึงเพราะเป็นเรื่องเก่าแล้วนะ เรื่องในอดีต การพูดถึงเรื่องในอดีต มันเป็นการทำร้ายกันเปล่า ๆ ทั้งคู่เลย ”
“ก็หมายถึงผมนั้นแหละ ยอมรับ ไม่ยอมรับไม่ได้ เพราะผมกับเขาเคยเรียนรู้กัน แต่ก็ยังไม่ได้ฟังคำสัมภาษณ์ของเขา เพียงแต่ได้รับรู้ผ่านทางบุคคลรอบตัวเท่านั้น


ส่วนเรื่องที่อีกฝ่ายบอกว่าในวันที่ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ตนไม่ได้ไปเยี่ยมนั้น เกรทตอบว่า “ก็เป็นมุมของเขาที่เขาออกมาพูดเนอะ แต่ผมและเขาในเรื่องของการเปิดตัว มันเป็นการตกลงและเรื่องของที่เราคุยกันทั้งสองคนไม่ได้เปิดตัวเพื่อเอากระแส ทั้งเรื่องที่เกิดขึ้นในเวลานั้นคือเรื่องที่ผมและน้องตกลงกัน พร้อมทั้งกล่าวต่อว่า

“อย่างที่บอกมันเป็นเรื่องของอดีต อย่างที่น้องพูดรับรู้ในสิ่งที่เขาพูด แต่เราก็อยากให้มันผ่านไป แต่ก่อนหน้านี้เราพูดความจริงและให้เกียรติซึ่งมันเป็นแบบนั้นมาตลอด สำหรับผมแล้วเป็นคนที่แยกเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้อย่างชัดเจน ไม่ได้ปิดบังจริง ๆ นะ ไม่ว่าจะเป็นความรักครั้งไหน ๆ แต่บางมุมก็อยากเก็บเป็นส่วนตัวแต่ก็ไม่ถึงกับปิดบัง 

ผมก็ยอมรับว่ายากนะกับการที่แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว แต่ผมอยากให้ชัดเจนในเรื่องนี้ ที่ผ่านมาก็มีความเป็นคู่รักเสมือนคู่รักทั่วไป เพียงแต่ดูอยู่ในจังหวะที่เหมาะสม เราก็ไม่อยากให้คนใส่อารมณ์ และความรู้สึกในความสัมพันธ์ของเรามากนัก ไม่ว่าจะเป็นครั้งไหนก็แล้วแต่

ตอนที่ผมเห็นข่าวผมไม่ได้อะไรเลย เพราะตัวผมเองก็คงสร้างความรู้สึกไม่ดีให้เให้น้อง อันนี้ก็รู้สึกเสียใจ แต่ไม่อยากคิดต่อว่าชอบหรือไม่ชอบ ปล่อยผ่านไป อย่างที่บอกเป็นเรื่องอดีต ก็ไม่อยากพูดให้เป็นการทำร้ายทั้งสองฝ่าย”

Phanicha Sasukjit