Entertainment

‘คริส หอวัง’ รู้เรื่องคนแรก ๆ รองรับน้ำตาให้เพื่อน ‘เจนี่’ เผยมันยากที่จะเต็มร้อย

คริส หอวังรู้เรื่องคนแรก ๆ รองรับน้ำตาให้เพื่อนเจนี่เผยมันยากที่จะเต็มร้อย บอก ก็ส่งต่อกำลังใจให้คุณนานาด้วย เพราะจริง ๆ วันนี้มันก็เจ็บกันทุกคน

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาแฟนคลับต่างส่งกำลังใจให้รัวๆ เมื่อสองเพื่อนซี้ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ “คริส หอวัง” ได้ออกมาเปิดใจถึงสถานการณ์ความตึงเครียดภายในกลุ่มเพื่อนที่กำลังเป็นกระแส ด้าน คริส เปิดใจทุกคนก็พยายามใช้ชีวิตให้ปกติที่สุด เพื่อที่จะให้เขาดำเนินชีวิตไปแบบไม่ซึมเศร้า

คริส หอวัง

‘คริส หอวัง’ รู้เรื่องคนแรก ๆ รองรับน้ำตาให้เพื่อน ‘เจนี่’ เผยมันยากที่จะเต็มร้อย

ล่าสุด (17 ..) คริส และ เจนี่ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น หลังมาร่วมถ่ายทำรายการ “In The 8ight” ในรอบ Final

คริส : จริง ๆ สำหรับคริส คริสรู้เรื่องคนแรกๆ แต่ไม่ได้พูดอะไร เพราะเราไม่ได้เป็นผู้เสียหาย แต่ก็ให้กำลังใจทุกคน ใครมีอะไรจะปรึกษา หรือว่าใครต้องการที่รองรับน้ำตา เราก็อยู่ให้คำปรึกษาได้ แต่พอเรื่องมันใหญ่เกินให้คำปรึกษาแล้ว เราก็ได้แต่ให้กำลังใจแหละ

เผยสภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง?

เจนี่ : มันยากที่จะเต็มร้อยค่ะ

คริส : มันเป็นอย่างนี้ค่ะ คือทุกคนรักเขา เขาเป็นคนที่น่ารัก รวมถึงขนาดคริสไม่ได้อยู่มา 7-8 ปี คริสเพิ่งกลับเข้ามา แต่คริสจำได้ว่าความน่ารักของเขาคืออะไร คริสไม่สามารถจินตนาการได้เลย ว่าเพื่อน ๆ ที่โดนหักอก เขาจะรู้สึกเจ็บปวดขนาดไหน สิ่งที่ทำได้ก็แค่ถามเขาแหละ ว่าไหวไหมวันนี้ เรื่องอื่นก็ให้เป็นเรื่องของตำรวจหรือทนาย ส่วนเรื่องของจิตใจมันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง อย่าร้องไห้ค่ะ (หัวเราะ) ไม่ร้องไห้ คือเจนี่สนิทที่สุดทุกคนเห็นอยู่แล้ว แล้วก็สนิทแบบเหมือนมันนอนทับกันเลย (หัวเราะ) แต่ว่าคนอื่น ๆ จะบอกว่าไม่สนิทก็ไม่ได้ คนอื่นเขาก็สนิท เขาก็เสียใจเท่าเทียมค่ะ

แก๊งนางฟ้าวันนี้มันคือยังไง?

คริส : จริง ๆ คำว่าแก๊งนางฟ้า ขอบคุณทุกคนมากที่ให้ชื่อซะเพราะเลย แล้วก็เรียกให้มันรวม ๆ กันเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว แต่สุดท้ายแล้วคำว่ากลุ่มเพื่อน มันก็คือกลุ่มเพื่อน จะมีคนเข้าไป-ออกมา ความรักที่ใครให้กับใคร มันก็เหมือนเดิมแหละค่ะ

คริส : จริง ๆ ก็ปกตินะคะ ทุกคนก็พยายามใช้ชีวิตให้ปกติที่สุด เพื่อที่จะให้เขาดำเนินชีวิตไปแบบไม่ซึมเศร้า เรื่องมันหนักนะสำหรับทุกคน คือจะโดนเยอะโดนน้อย เหมือนเจนเคยพูดว่าต่อให้เป็นบาทเดียวเขาก็เสียใจมันไม่ใช่แค่เรื่องสตางค์อย่างเดียวล่ะมั้ง ใช่ไหม สำหรับพวกเขาเท่าที่คริสฟังมานะ ก็ประมาณนี้ค่ะ

มันคือความผูกพัน?

เจนี่ : ใช่ค่ะ

ส่งต่อกำลังใจที่ได้รับให้ นานา

เจนี่ : ก็ส่งต่อกำลังใจให้คุณนานาด้วยค่ะ เพราะจริง ๆ วันนี้มันก็เจ็บกันทุกคน

คริส : จริงๆ อยากให้มันมีทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนแหละค่ะ ทุกคนต้องใช้ชีวิตต่อให้ดีที่สุด ถ้าเขาซึมเศร้าทุกวัน แล้วเขาจะใช้ชีวิตยังไง ลูกเขาจะเป็นยังไง นี่ (เจนี่) ก็มีลูกเหมือน ทุกคนก็คงต้องพยายามทำตัวให้ปกติที่สุด

ไม่อยากให้ไปกดดัน?

คริส : จริงๆ เขาก็คงกดดันตัวเองกันอยู่แล้วล่ะค่ะ (หัวเราะ)

ไดรับสายหรือยัง?

เจนี่ : ก็มีน้องเลขาฯ รับแล้วค่ะ เจนว่าวันนี้เจนยังไม่ได้…เหมือนหัวใจเจนมันแหลกอยู่

ขอเวลาดูแลหัวใจตัวเองก่อน?

เจนี่ : เจนก็คุยกับคริส ส่วนมากเราจะคุยกันเรื่องอื่น เราจะไม่เมนชั่นเรื่องนี้ เพราะว่ามันบอบช้ำจริง ๆ

คริส : ที่เห็นว่าทุกคนทำไมใช้ชีวิตยิ้มได้ จริง ๆ เขาก็พยายามจะให้ตัวเองยิ้มได้ทุกวันเหมือนกัน เพื่อที่จะใช้ชีวิตต่อ

เสียใจกันทุกคน?

คริส : ใช่พี่

ขอบคุณ : วันบันเทิง oneบันเทิง

คริส หอวัง

คริส หอวัง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ติดตามเราได้ที่

Avatar photo