Entertainment

ช็อตประทับใจ ลิซ่า BLACKPINK ถ่ายรูปกับคุณพ่อคุณแม่ หลังจบคอนเสิร์ต

ช็อตประทับใจ ลิซ่า BLACKPINK ถ่ายรูปกับคุณพ่อคุณแม่ ความสุขล้นจอ! คุณพ่อคุณแม่ มาให้กำลังใจลูกสาว หลังกลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทย

จบลงไปแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR <DEADLINE> IN BANGKOK ที่เป็นอีกครั้ง 4 สาว BLACKPINK ได้กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง พร้อมเสิร์ฟโชว์แบบจัดเต็มให้บลิ๊งค์ได้หายคิดถึงกันไปหมาด ๆ ท่ามกลางกำลังใจมากมายที่ไปร่วมชมคอนเสิร์ตแบบคับคั่ง เต็มสนามราชมังคลากีฬาสถาน

ลิซ่า BLACKPINK

ช็อตประทับใจ ลิซ่า BLACKPINK ถ่ายรูปกับคุณพ่อคุณแม่ หลังจบคอนเสิร์ต

ล่าสุด (29 ต.ค.) คุณแม่จิตรทิพย์ บรู๊ชวายเลอร์ คุณแม่ของนักร้องสาว ลิซ่า ก็ได้ออกมาเผยภาพอบอุ่นและประทับใจอย่างที่สุด ที่เดินทางไปให้กำลังใจลูกสาว ในคอนเสิร์ต BLACKPINK WORLD TOUR <DEADLINE> IN BANGKOK

ที่น่ารักไปกว่านั้นคือ ภาพถ่ายครอบครัวนี้ยังมีสมาชิกสี่ขาอย่าง น้องโลล่า น้องหมาสุดที่รักของลิซ่ามาร่วมเฟรมด้วย เป็นอีกโมเมนต์ที่หลายคนเห็นแล้วก็ต้องรีบเข้ามากดไลค์กันแบบรัว ๆ เลยทีเดียว จะน่ารักขนาดไหน ไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอบคุณ : chitthipbruschweiler

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ติดตามเราได้ที่

Avatar photo