Entertainment

อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก ลุ้นรีเทิร์นรักได้ไหม? ล่าสุด! เอ ศุภชัย ตอบแบบนี้

อั้ม พัชราภาไฮโซพก ลุ้นรีเทิร์นรักได้ไหม? ล่าสุด! เอ ศุภชัย ตอบแบบนี้ ว่า ไฮโซพก มาเป็นสปอนเซอร์จัดงานตลาด AumAum ส่วนจะมีลุ้นหรือไม่ให้ทาง อั้ม มาตอบเอง

เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก ๆ หลังจากที่ได้เห็นภาพของอดีตคู่รัก อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งกับ พก-ประธานวงศ์ พรประภา หรือ ไฮโซพก มาเป็นสปอนเซอร์จัดงานตลาด AumAum

aum

อั้ม พัชราภาไฮโซพก ลุ้นรีเทิร์นรักได้ไหม? ล่าสุด! เอ ศุภชัย ตอบแบบนี้

ล่าสุด (16 ก.ย.) เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ได้เปิดใจหลังพี่ ๆ นักข่าวถามถึงโมเมนต์ที่ทาง ไฮโซพก มาเป็นสปอนเซอร์ให้งานตลาดนัดของนางเอกสาว โดยทาง พี่เอ คุณพกเป็นสปอนเซอร์อย่างเดียว ถามว่าเป็นสปอนเซอร์อย่างเดียว หรือมีอะไรไหม ทาง เอ ก็ตอบว่าสปอนเซอร์อย่างเดียว จริง ๆ ตนเป็นคนแรกที่พูดกับคุณพกด้วย เป็นคนขอสปอนเซอร์จัดตลาด อั้ม อั้ม แฟร์ และ อั้ม ก็โทรเป็นคนไปคุยดีลว่าแพ็คเกจจะเป็นแบบไหนบ้าง

ถามว่ามีอะไรให้ลุ้นไหม ก็ต้องให้ทาง อั้ม มาตอบเอง จากนั้น พี่เอ ก็บอกอีกว่าที่หลายคนลุ้นคนก็เห็นอยู่ ซึ่งงานนี้จะมีลุ้นหรือไม่ ก็คงต้องให้ทางด้านของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา มาตอบด้วยตัวเองกันอีกครั้งหนึ่ง

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ติดตามเราได้ที่

Avatar photo