ลุ้นปิดฉาก “แม่เลี้ยง” งานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป 24 มี.ค. นี้ ห้ามพลาด!
เดินทางมาถึงวันสุดท้ายแล้ว และเป็นวันที่จะสรุปชีวิตทุกคน ใครดีใครชั่วต้องได้รับผลตามการกระทำเช่นกัน วันนี้เรามีเบื้องหลังฉากรวมตัวคนที่รอดมาไว้ด้วยกัน แต่การมารวมกันครั้งนี้ถือเป็นวันแฉความเลวและวัดใจเช่นกันว่าใครคือคนที่รักเราที่สุดกับฉากนี้
- กันต์ กันตถาวร อดีตพิธีกร ล่าสุด เดินทางมาศาลนัดสอบคดีดิไอคอน
- ต่าย สายธาร ย้อนแชทคุย แม่สีดา พัวพิมล อ่านแล้วอบอุ่นหัวใจมาก
- ว้าวมากแม่! ‘บอย พีซเมกเกอร์’ โชว์สเต็ปเต้นแบบสับเอวหวานมาก
ลุ้นปิดฉาก ‘แม่เลี้ยง’ งานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไปห้ามพลาด!
เรื่องราวเดินมาถึงจุดพีคของเรื่องเมื่อ ดาว(ลีน่า ลลินา) ตัดสินใจปิดจ๊อปด้วยตัวเอง โดยนัด ภูวินทร์(โบ๊ท ธารา) มาเจรจายุติเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งวันนี้ดาวมีหลักฐานชิ้นสำคัญที่จะมัดภูวินทร์แบบดิ้นไม่หลุด ภูวินทร์จึงต้องตามมาเพื่อแย่งหลักฐานชิ้นนั้นคืนให้ได้ เมื่อทุกคนรู้ว่าดาวตัดสินใจเอาตัวเองเข้าแลก ทั้งพลอยแสง(แอน สิเรียม) เมี่ยง(อุ้ม อิษยา)และพฤทธิ์(กองทัพ พีค) จึงรีบมาช่วยดาว ทุกคนต่างฝ่ายต่างหากันเองจนสุดท้ายเมี่ยงกับภูวินทร์เจอกันเป็นคู่แรกภูวินทร์จะยิงเมี่ยงแต่พฤทธิ์เข้ามาช่วยพาเมี่ยงหลบกระสุน ดาวกับภูวินทร์วัดใจเปิดหน้าชน พลอยแสงเข้ามาเพื่อช่วยดึงสติดาว แต่ก็ไม่สามารถหยุดความรุนแรงครั้งนี้ได้ ปืนนัดแรกดังขึ้นพลอยเอาตัวเองรับกระสุนแทน ทุกคนต่างชิงไหวชิงพริบกัน
ฉากนี้เราถ่ายทำกันที่สวนป่ากลางกรุงเทพ เป็นการทำงานที่ถือว่าใหญ่และยากที่สุดฉากนึงของเรื่อง ทีมงานระดมทั้งคนและอุปกรณ์การถ่ายทำขึ้นไปบนเนินดิน เมื่อนักแสดงทุกคนพร้อมก็ทยอยกันขึ้นมาซ้อมคิว กองทัพ พีค, อุ้ม, โบ๊ท, ลีน่า และพี่แอน ต่างต้องทำการบ้านอย่างหนักทั้งยากทั้งยาวบวกกับสภาพอากาศที่ร้อนมาก
อุ้มกับพีครับบทหนักในเรื่องการวิ่งตามหา และคิวล้มหลบกระสุนที่ต้องแม่นคิวมาก ๆ ส่วนลีน่ากับโบ๊ทและพี่แอนจะต้องมีสมาธิกับคิวการยิงปืนและใส่เอฟเฟคตอนถูกยิง ทุกคนต่างทำการบ้านและจดจำคิวของตัวเอง แม้ว่าฉากนี้จะเป็นมหากาพย์ของการทำงานที่หนักหน่วง แต่ทุกคนก็ยังมีอารมณ์สนุกสนานเหมือนครูพานักเรียนมาทัศนศึกษาที่สวนป่ากลางกรุง เสียงหัวเราะเจี๊ยวจ๊าวเป็นการ
การันตีถึงการทำงานที่สนุกสนาน แม้ว่าเบื้องหน้าฉากนี้ทุกคนจะเคร่งเครียดและพยายามจำทั้งบทและคิวอย่างหนัก แต่ทั้งนักแสดงและทีมงานก็มีวิธีคลายเครียดด้วยเสียงหัวเราะจนฟ้าเริ่มจะมืดลง การถ่ายทำฉากนี้จึงเสร็จสิ้นท่ามกลางความเหนื่อยและเสียงหัวเราะ ติดตามฉากนี้ได้ใน “แม่เลี้ยง” ตอนจบ วันจันทร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
- ฟังชัด ๆ ‘ลำไย ไหทองคำ’ ถูกคนถาม พี่ปุ้ยเป็นคนไม่ดีเหรอ?
- ‘อิงฟ้า วราหะ’ โพสต์อาลัย เสียดายไม่ได้ไปส่ง ‘แม่สีดา’ ครั้งสุดท้าย
- ฮือฮา! เพ้นท์เฮ้าส์ในตำนาน ดิว อริสรา ถูกประกาศปล่อยเช่า
อ่านข่าวเพิ่มเติม
- อื้อหือ! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ว่าที่คุณแม่ลูก 2 อุ้มท้องโตโชว์หุ่นแซ่บ
- เปิดความสวย ‘แหม่ม สุริวิภา’ หลังทำศัลยกรรมครบ 2 เดือน
- แม่ลิซ่า สวยออร่าพุ่ง สะกดทุกสายตา ร่วมงานแต่ง วู้ดดี้-โอ๊ต
ติดตามเราได้ที่
- เว็บไซต์: https://www.thebangkokinsight.com/
- Facebook: https://www.facebook.com/TheBangkokInsight
- X (Twitter): https://twitter.com/BangkokInsight
- Instagram: https://www.instagram.com/thebangkokinsight/
- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYmFfMznVRzgh5ntwCz2Yx