Entertainment

ใบเฟิร์น สุดทน พ่อพูดไม่ตรง! โพสต์ระเบิดอารมณ์ โดนด่าครอบครัวหน้าเงิน ขายลูกกิน


หลังจากที่ก่อนหน้านี้ดาราสาว ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวสุดหวงของนักแสดงตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกมาตอบคอมมเนท์ว่าตนเองได้เลิกรากับแฟนหนุ่มหน้าตี๋ เคน ฮาเซกาวา แล้วกลางไอจีส่วนตัว ทั้งที่ฝ่ายชายเพิ่งจะเข้าไปคุยเรื่องแต่งงานกับว่าที่พ่อตามาหมาดๆ ก่อนที่ หนุ่มเคน จะออกมาเผยถึงสาเหตุของการเลิกราว่า จากนิสัยส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับกระแส พ่อรงค์ไม่ปลื้มแต่อย่างใด ก่อนที่ ตลกดังจะออกมาโพสต์ข้อความ ประกาศหาแฟนใหม่ให้ลูกสาว ก่อนกำหนดคุณสมบัติว่าที่ลูกเขยเอาไว้ว่า “พี่สาวผมเป็นโสดนะครับ ใครจีบก็ได้ แต่ขอให้เป็นคนดีที่สำคัญ มีเงินเยอะ ๆ ใครรวยมีงานการดี พี่ผมจะคุยกะคนนั้นก่อน เพราะพี่สาวผมชอบเงิน จริงนะ…ไม่เชื่อก็ตามใจ #แฟร๊งค์เฟิต พิมพ์เอง”

3 ใบเฟิร์นเคน 4

ล่าสุด (3 พ.ค.) ใบเฟิร์น พัสกร ที่กำลังอยู่ในสถานการณ์สุดแย่นี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ระบายความอัดอั้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกถล่มด่าครอบครัวหน้าเงิน ขายลูกกิน ไม่มีใครมาถามความจริงจากปากตัวเอง กลับถามแต่ จตุรงค์ มกจ๊ก ผู้เป็นพ่อ และ เคน อดีตแฟนหนุ่ม โดยระบุข้อความว่า…

“ในฐานะผู้หญิงคนนึงนะ สถานการณ์ที่เจออยู่ตอนนี้ มันก็แย่อยู่แล้ว ย่าป่วย+เลิกกับแฟนที่คบกันมาเกือบ4 ปี ตอนนี้ย่ายังไม่ฟื้นนะคะ นอนอยู่icu มาตั้งแต่วันที่ 20 ไม่ได้สติ

เฟินต้องไปกลับระหว่างกรุงเทพราชบุรี เพื่อมาเยี่ยมท่านบ่อยๆ ส่วนเรื่องคุณเคน การเลิกครั้งนี้เป็นการตัดสินใจอย่างดีแล้ว ด้วยเหตุผลของคน2 คนซึ่งเฟินก็ไม่สามารถที่จะเลือกทางเดินอื่นได้ ทางเดินที่ดีที่สุดกับเฟินตอนนี้คือ ทำใจ และเข้มแข็ง รักษาตัวเองให้กลับมาโอเค ให้เร็วที่สุด

สถานการณ์ในชีวิตช่วงนี้ก็ไม่ค่อยดีอย่างที่ทุกคนทราบกันแหละค่ะ และด้วยความที่เป็นประเด็นขึ้นมาเรื่องนี้ ด้วยความผิดเฟินเองที่ดันไปลงในไอจีโพสก่อนๆหน้านี้ทำนองว่า เลิกกัน พอคนสงสัย ก็ตอบไปตามความจริงว่าเลิกกัน เพราะก็ไม่รู้ว่าจะใช้คำตอบว่าอะไร เพราะเลิกกันแล้วจริงๆ จึงทำให้เกิดความสงสัยต่อคนอื่น หรือนักข่าวหลายๆสำนัก ว่าสาเหตุที่เลิกกัน เป็นเพราะอะไร

11 ใบเฟิร์นสุดทน 6

ทุกคนเลือกถามป๊า ถามเคน แต่ไม่มีใครถามเฟิน ไม่เป็นไรคะ เฟินเข้าใจ ซึ่งคำตอบที่ป๊าให้ มีบางจุดที่เป็นเรื่องจริง และมีบางจุดที่ข้อมูลอาจจะไม่ตรงบ้างเพราะป๊าก็ไม่เคยฟังเรื่องทั้งหมดจากเฟิน เพียงแค่ฟังผ่านจากแม่เท่านั้น และด้วยความที่ป๊าชอบพูดว่าอยากให้ลูกได้ผู้ชายรวยๆ คนที่ดูแลลูกได้ ไปอยู่กับเค้าแล้วจะไม่ลำบาก

ซึ่งมันเป็นความคิดของคนที่เป็นพ่อเฟินก็ไม่แน่ใจว่าพ่อคนอื่นเป็นแบบนี้ไหม แต่พ่อเฟินเป็น เฟินก็เข้าใจในจุดนั้น กลับทำให้หลายๆคนที่เห็นข้อความหรือความคิดเห็นนี้ตีความกันไปว่า

ครอบครัวเราน่าเงิน ขายลูกกิน ดูถูกคนจน อีกทั้งว่าลาม ด่าลามมาถึงเฟินว่า หน้าแบบนี้คงไม่มีใครเอา ให้ฟรียังคิดดูก่อน หรืออะไรก็ตามแต่ที่จะสรรหามาด่าว่าตามความพอใจของแต่ละคน

9 ใบเฟิร์นจาตุรงค์ 2

เฟินไม่เคยมองผู้ชายที่เงิน ตั้งแต่คบแฟนมากี่คนก็ไม่เคยคบผู้ชายมีเงิน เพราะเป็นคนไม่เคยอยากได้เงินของใคร หรือขอของๆใคร หรือเกาะใคร เฟินยืนยันได้ แล้วแฟนเก่าเฟินหรือแม้กระทั้งคุณเคน ก็รับรู้ถึงนิสัยนี้ของเฟินเช่นกัน เฟินชอบทำงานคะ หาเงินให้ได้เยอะๆ และใช้ชีวิตกับคนรอบๆตัว พาเขาไปเที่ยว พาเค้าไปในที่ ทำให้พวกเค้ามีความสุข แค่นี้ค่ะ เท่านี้จริงๆ

ไม่เคยมองผู้ชายรวย เวลาชอบใครก็คือชอบ ไม่มีเหตุผลคุยแล้วชอบเห็นแล้วชอบก็จบ เฟินต้องขอความกรุณาซึ่งก็ทราบดีว่าอาจจะได้รับหรือไม่ได้รับ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจเฟินนะคะ สุดท้ายเฟินขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคนนะคะ ครั้งนี้ก็เป็นอีก 1 เหตุการณ์ที่ค่อนข้างแย่ในชีวิตเฟิน แต่เฟินสัญญาว่าจะผ่านมันไปให้ได้ค่ะ ขอบคุณไอจีที่เปิดพื้นที่ให้ได้อธิบายค่ะ”

โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง

11 ใบเฟิร์นสุดทน 2

9 ใบเฟิร์นจาตุรงค์ 4

9 ใบเฟิร์นจาตุรงค์ 5