Entertainment

เสียงซอฟต์เป็นเหตุ! แอฟ ทักษอร ต้องพิจารณาตัวเองใหม่ เรียกคุณ นนกุล ไม่รู้ว่าโกรธ

เสียงซอฟต์เป็นเหตุ! แอฟ ทักษอร ต้องพิจารณาตัวเองใหม่ เรียกคุณ นนกุล ไม่รู้ว่าโกรธ เผยแฟชั่นคู่ล่าสุด ไม่มีการหอมกัน แค่ใกล้กันเฉย ๆ 

หลังจากมีความรัก ตอนนี้ แอฟ ทักษอร ก็ดูสดใสมาก ๆ อย่างล่าสุด ได้ไลฟ์ TikTok กับ นนกุล ชานน เพื่อขอบคุณแฟน ๆ หลังซีรีส์คู่กันจบไป แต่ก็มีโมเมนต์ทำเอาแฟน ๆ ฟินจัด เขินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน ที่แอฟเรียกคุณ ในความหมายของนนกุล นึกว่าที่แอฟเรียกตัวเองว่าคุณนั้น แสดงถึงการให้เกียรติแบบน่ารัก ๆ และเข้าใจแบบนั้นมาตลอด ก่อนที่จะมีคุยกันในไลฟ์ สำหรับแอฟเมื่อไหร่ที่ใช้คำว่า คุณ แปลว่าเริ่มไม่ค่อยแฮปปี้ พิจารณาตัวเองแล้วว่าทำผิดอะไรไว้ ถ้าปกติจะเรียกชื่อ

9 แอฟ ทักษอร เรียกคุณ นนกุล 4

ล่าสุด (28 ก.พ.) แอฟ ทักษอร ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ไม่ได้เป็นคำต้องห้าม เขาไม่เห็นกลัวเลย (หัวเราะ) ไม่เก็ตด้วย แต่ใช้คำว่าคุณกับเขาบ่อยไหม ไม่รู้ตัวเหมือนกัน จริง ๆ อาจจะเป็นอย่างนี้กับหลาย ๆ คนค่ะ ไม่ได้เฉพาะเจาะจง เหมือนกับเวลาที่เราไม่ค่อยแฮปปี้ เราก็จะเหมือนห่างเอาไว้นิดนึง ไม่รู้ว่าคนที่คุยด้วยเขาจะรู้ตัวไหม อันนี้ต้องกลับมาพิจารณาตัวเองใหม่ อันนี้อาจจะเป็นปัญหาของแอฟเอง”

“วันนั้นแกล้งหรือเราอารมณ์ขุ่นมัวจริงก็ไม่รู้ตัวเลยค่ะ จริง ๆ ไปไลฟ์เพราะว่าเป็นละครของเราที่เล่นด้วยกัน คือแอฟไม่ได้มีช่องทางอะไรแบบนี้ ปกติแอฟไม่ได้ไลฟ์ ก็เลยรู้สึกว่าอันนี้นนเขาชวนมาไลฟ์ร่วมกัน เพราะปกติเขาไลฟ์ทุก ๆ เรื่องหลังละครจบอยู่แล้ว ก็รู้สึกว่าอันนี้ถ้าชวนเราก็สนใจ เพราะอยากจะมีโอกาสได้ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามซีรีส์ ซึ่งที่ผ่านมาแอฟไม่ได้มีโอกาสขอบคุณอย่างเป็นทางการ ก็รู้สึกว่าอันนี้เป็นโอกาสที่ดี ก็เลยไปร่วมไลฟ์เพื่อจะขอบคุณ”

“ส่วนถ้าเรียกชื่อก็ปกติค่ะ แต่ถ้าเกิดคุณเฉย ๆ แสดงว่าต้องเริ่มมีอะไร คุณต้องพิจารณาตัวเอง ถามว่าเพราะเสียงหวานเขาเลยไม่กลัวไหม ไม่ได้ให้กลัว แค่ให้เก็ตนิดนึง แต่จริง ๆ ก็ใช้กับทุกคนค่ะ นนเขาเข้าใจว่าเรียกให้เกียรติเขา ก็ขำ ๆ ค่ะ”

9 แอฟ ทักษอร เรียกคุณ นนกุล 1

“วันนั้นไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นประเด็นอะไรเลยนะ ก็คิดว่าคุยไปเรื่อย ๆ เฉย ๆ จะเปลี่ยนมาเรียกชื่ออย่างเดิมเร็วไหม ก็แล้วแต่เรื่องค่ะ จริง ๆ ก็ขำ ๆ แหละค่ะ แฟนคลับฟินเราก็ไม่รู้เรื่องเลย จริง ๆ วันนั้นไลฟ์เสร็จก็ไปทานข้าว คิดว่าไม่มีอะไร ประเด็นของแอฟใจคือแค่ขอบคุณเท่านั้นเอง และคิดว่าวันนี้ได้ขอบคุณแล้ว สบายใจแล้ว จากนี้จะมีโอกาสใช้คำว่าคุณอีกไหม คุณไม่รู้ตัวเลยเหรอ (มองไปที่นักข่าว) (หัวเราะ) มันไม่เขิน เพราะตอนนั้นมันไม่รู้ตัว ยังมาคุยกันทีหลังเลยว่าตอนนั้นเราทำอะไรลงไป เราพูดอะไรกัน แต่ก็ได้เห็นที่แฟนคลับเขาคอมเมนต์กัน เพราะจะมีการแท็กมาในไอจี ดูแล้วก็ยังงงว่าตอนนั้นพูดอย่างนั้นไปเหรอ เพราะเวลาไลฟ์มันก็พูดไปเรื่อย ๆ ไม่รู้จริง ๆ ว่าใครจะจับประเด็นไหน ตอนนั้นคิดว่าก็ปกติมาก ๆ ไม่อ้อน ไม่นะ (ส่ายหน้า) ไม่รู้สิ ไม่หลงกลหรอก (ยิ้มเขิน)

นอกจากนี้ นักข่าวก็ถามถึงภาพถ่ายเซ็ตคู่ ที่มีออกมาให้เห็นแบบสวีตหวาน เหมือนหอมกัน แอฟ บอกว่า ไม่ได้หอมค่ะ ไม่มี มันคงแค่ใกล้ ๆ เฉย ๆ ไม่ได้หอม เซ็ตนี้ก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ เป็นการถ่ายแฟชั่นปกติ จริง ๆ ก็ถ่ายกันมา 2-3 เซ็ตแล้วค่ะ ถามว่าไม่ต้องมีแอ็กติ้งโค้ชเลยใช่ไหม ก็แฟชั่นพรีเซ็ตเสื้อผ้า กระเป๋า เป็นไลฟ์สไตล์ธรรมดาเลยค่ะ ฟรีสไตล์ไปเรื่อย ๆ ไม่ได้เป็นแนวหวานอะไรค่ะ (หวานออกมาเองเลย?) หลายดอกแล้วนะคะ (หัวเราะ)”

ไปไหนมาไหนคนก็อยากให้พาเขาไปด้วยนิดนึงค่ะ แต่จริง ๆ เวลาไม่ค่อยตรงกันค่ะ คือด้วยละครถ่ายกันคนละคิวด้วย จริง ๆ ตอนนี้งานที่ติดต่อคู่มันค่อนข้างลงตัวกันยาก คนนึงถ่ายจันทร์พุธ อีกคนถ่ายพฤหัสบดีอาทิตย์ มันคนละคิวกันค่ะ คิดว่าเดี๋ยวถ้าจังหวะลงตัวก็คงจะได้งานที่เหมาะสมเองค่ะ จริง พลาดไปเยอะมาก ตั้งแต่ปีใหม่ ตรุษจีน หลายเทศกาลแล้วค่ะ ก็คิดว่าไม่เป็นไร แอฟคิดว่าคงเป็นช่วงโอกาสและลักษณะงานมากกว่า”

9 แอฟ ทักษอร เรียกคุณ นนกุล 2 9 แอฟ ทักษอร เรียกคุณ นนกุล 3 9 แอฟ ทักษอร เรียกคุณ นนกุล 5

คลิปจาก ครอบครัวบันเทิงออนไลน์

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ติดตามเราได้ที่

เว็บไซต์: https://www.thebangkokinsight.com/

Facebook: https://www.facebook.com/TheBangkokInsight

Twitter: https://twitter.com/BangkokInsight

Instagram: https://www.instagram.com/thebangkokinsight/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYmFfMznVRzgh5ntwCz2Yxg

Avatar photo