จันจิ แฟนพระเอกช่อง 3 ขอให้กำลังใจ หลัง เบสท์ รักษ์วนีย์ เผยเหตุผลอันฟอล แพทริค โดย จันจิ ได้โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ผ่านแท็กตรงมาหา สาวเบสท์ ว่า “@Bestkamsing เอาไป ปิ้ว ๆ” ซึ่งเนื้อหาในโพสต์นั้นยังถูกระบุข้อความเอาไว้ว่า “เหนื่อยใช่มั้ย แต่เดี๋ยวก็ผ่านไปแล้วนะ สู้ ๆ นะคนเก่ง”
เป็นได้แค่คนคุย ไปไม่ถึงสถานะคำว่าแฟน สำหรับ สาวเบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ กับหนุ่มยูทูบเบอร์คนดัง แพททริค-ปวริศ กฤษลือนนท์ หรือที่ใครหลายคนรู้จักในนาม แพทริค SPD ที่เธอได้ออกมาชี้สถานะว่ายังไม่ได้เป็นแฟน เป็นแค่คนคุย แค่ศึกษากัน ยอมรับว่าจบไม่ดี มีคำพูดบางประโยคที่เคลียร์กันแล้วรู้สึกกระทบจิตใจ เสียใจ ผิดหวังเลยอันฟอล ในอนาคตก็เป็นเพื่อนกันได้
- ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’ เผยความในใจ ได้รู้จักรักแท้จริง ๆ จากภรรยา ‘วิกกี้ พีมนต์ญา’
- เอ ศุภชัย ยินดี นักแสดงหนุ่มในสังกัด ล่าสุด! เรียบจบนักเรียนนายร้อยแล้ว
- แต่งแล้ว! นางเอกดัง จูงมือสามีชาวอเมริกา ลั่นระฆั่งวิวาห์ ลูกสาวเป็นสักขีพยานรัก

จันจิ แฟนพระเอกช่อง 3 ขอให้กำลังใจ หลัง เบสท์ รักษ์วนีย์ เผยเหตุผลอันฟอล แพทริค
ล่าสุด (24 ธ.ค.) สาวเบสท์ ได้ออกมารีโพสต์ข้อความดี ๆ เป็นกำลังจากพี่สาวคนสนิท จันจิ จันจิรา แฟนพระเอกช่อง 3 หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ที่เธอได้โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม junji_junp ผ่านแท็กตรงมาหา สาวเบสท์ ว่า “@Bestkamsing เอาไป ปิ้ว ๆ” โดยเนื้อหาในโพสต์นั้นยังถูกระบุข้อความเอาไว้ว่า “เหนื่อยใช่มั้ย แต่เดี๋ยวก็ผ่านไปแล้วนะ สู้ ๆ นะคนเก่ง”
โดยทาง เบสท์ ก็ได้รีโพสต์พร้อมกับแปะอิโมจิหัวใจสีแดง 4 ดวงด้วยกัน และยกมือไหว้พี่สาวคนสนิทแบบรัว ๆ เป็นอีกกำลังใจดี ๆ ในช่วงนี้ของเธอเลยก็ว่าได้
ขอบคุณ : junji_junp




อ่านข่าวเพิ่มเติม
- ‘หนุ่ม กรรชัย’ ร้องอุ๊ย! ‘แอฟ ทักษอร’ สู้กลับ แต่งปีหน้า 1 ล้าน แต่ถ้าปีนี้ล่ะ..?
- ชมพู่ อารยา น้ำตาซึม! เล่าเหตุผล ยกครอบครัวเที่ยวออสเตรเลีย เพราะพี่เลี้ยงลูก
- เอ ศุภชัย ยินดี นักแสดงหนุ่มในสังกัด ล่าสุด! เรียบจบนักเรียนนายร้อยแล้ว