Entertainment

ทัวร์ลงสนั่น เก่ง ธชย หลังร่วมงาน แอนโทเนีย เจ้าตัวงงหนัก เชื่อ บอสณวัฒน์ เข้าใจ

ทัวร์ลงสนั่น เก่ง ธชย งงหนักอยู่ ๆ ก็เจอดราม่า หลังร่วมงาน แอนโทเนีย เจ้าตัวเชื่อ บอสณวัฒน์ เข้าใจ

เจอดราม่าสงครามนางงามเข้าจนได้ สำหรับศิลปินมากความสามารถที่โดดเด่นเรื่องวัฒนธรรมไทยอย่างพ่อยักษ์ เก่ง ธชย ที่รับงานแสดง ขับร้องเสภา ซึ่งเป็นการแสดงเพื่อเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมไทย ร่วมกับการแสดงคณะหุ่นละครเล็ก โจหลุยส์ ในงานกิจกรรมวันพ่อ พร้อมการแสดงพระแม่ธรณีบีบมวยผมในชื่อ พระมาตุเรศ วสุนธนา เทวีแห่งแผ่นดิน ของ แอนโทเนีย โพซิ้ว ที่เป็นส่วนหนึ่งของโชว์สุดอลังการและแสนประทับใจครั้งนี้

13 เก่ง ธชย แอนโทเนีย 1

แต่มิวายมีแฟนนางงามบางกลุ่ม ดราม่า ติติงว่า เก่ง ธชย เป็น PD มิสแกรนด์มุกดาหาร 2024 ร่วมงานกับ MU ได้ด้วยหรือ ทำเอาเก่งถึงกับยืนงงในดงสงครามนางงาม แต่หลาย ๆ คอมเมนต์ที่เข้าใจถึงบริบทการเป็นศิลปินเข้ามาคอมเมนต์แน่น อาทิ เก่งเขาก็เป็นคนที่มีอาชีพ ต้องทำงานหารายได้ เขามาในนามศิลปินที่สืบสานวัฒนธรรมไทย จะมาดราม่าเพื่ออะไร จะสร้างความแตกแยกด้วยเรื่องแค่นี้เหรอ อย่าได้ประกาศให้โลกรู้นะว่านี่คือ ไทย..ถ้าคิดกันได้แค่นี้ , เก่ง คือศิลปิน แล้วเป็นศิลปินที่ส่งเสริมวัฒนธรรมมาตลอด คนที่ดราม่านี่ คิดได้ยังไงก่อน , เค้าเป็นศิลปินมีคนจ้างก็ต้องไปทำงาน เป็น PD เค้าก็ต้องหาเงินจะดร่าม่าทำไมพวกหล่อนเอาเงินให้เค้าใช้เหรอ ไม่ต้องให้เค้ารับงานอย่างงี้ให้นอนรอเงินอย่างงี้บ้อ ตลก , คนบางคนก็แยกแยะไม่ออก จะดราม่าอย่างเดียว เก่ง เขาเป็นศิลปิน เขาก็ต้องทำงานเลี้ยงชีพเหมือนกันนะ เป็นต้น

13 เก่ง ธชย แอนโทเนีย 2 13 เก่ง ธชย แอนโทเนีย 3 13 เก่ง ธชย แอนโทเนีย 4

โดย เก่ง เผยว่า “เห็นข่าวแล้วตกใจ งงมากครับว่า ดราม่าอะไรกัน ทำไมโยงกันมั่วแบบนี้แล้วคนที่เสียหายมันคือผมเต็ม ๆ อาชีพหลักเราคือศิลปิน นักร้องนักแสดง ที่ผมเน้นวัฒนธรรมไทยอย่างชัดเจน มีงานพ่อของแผ่นดิน น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ติดต่อเข้ามาให้ขับเสภา ประกอบกับการแสดงร่วมกับหุ่นละครเล็ก โจหลุยส์ ที่เราร่วมงานด้านวัฒนธรรมกันเป็นประจำอยู่แล้ว ผมก็รับงานปกติ และก็ทราบเพิ่มเติมว่ามี แอนโทเนีย โพซิ้ว มาร่วมการแสดงด้วย และทั้งหมดมันคือโชว์ ที่ทุกฝ่าย ทุกคนตั้งใจทำให้ออกมาให้ดีที่สุด เป็นการนำเสนอวัฒนธรรมไทยที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว

ตอนรับงานผมก็คิดดีแล้วว่ามันคืองานแสดง ในบริบทของงานศิลปิน ครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการเป็น PD หรือเวทีประกวดใด ๆ ถ้าเป็นในส่วนของการเป็น PD มิสแกรนด์มุกดาหาร 2024 ผมก็เต็มที่ ทำให้ออกมาให้ดีที่สุดอย่างที่ทุกคนได้เห็นกัน และผมมั่นใจว่าทางบอสณวัฒน์ และเวทีแม่อย่าง มิสแกรนด์ไทยแลนด์เข้าใจ ให้เกียรติ และเคารพการตัดสินใจในการทำงานในส่วนนี้ของผมครับ

ผมไม่เข้าใจว่า มาโยงกันทำไม ผมรู้ดีว่าผมทำหน้าที่อะไร ในบริบทไหน ยิ่งงานที่เราได้โชว์ในด้านวัฒนธรรมของไทยแล้วเนี่ย เราคนไทยควรสนับสนุนกันนะครับ อย่ามาตั้งแง่ งอแงกันเลย ซอฟท์พาวเวอร์ของไทยมันจะไปไกลได้มากขึ้นนะครับ ผมต้องขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ รวมถึงคนเห็นต่าง แต่อย่างที่บอกไปข้างต้นแหละครับ แยกแยะกันหน่อยครับ คนที่ตั้งใจทำงานด้านวัฒนธรรมมันก็มีน้อยใจเหมือนกันนะครับ ที่อยู่ ๆ ก็มีดราม่าแบบนี้ ขอบคุณครับ”

ที่มา คนลูกทุ่ง

13 เก่ง ธชย แอนโทเนีย 7

13 เก่ง ธชย แอนโทเนีย 5

13 เก่ง ธชย แอนโทเนีย 6

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo