Entertainment

แฉยับ นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี โกหกมาเที่ยว แท้จริงมาเล่นคอนเสิร์ต!?

ชาวเน็ตสับเละ นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี โกหกมาเที่ยว เหตุโกหกท่องเที่ยว แต่แท้จริงไปเล่นคอนเสิร์ต!? 

มีเรื่องให้ขาเมาท์ได้ทำการบ้านอีกแล้ว เมื่อล่าสุด เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ข้อมูลที่มีผู้ใช้บัญชี X (ทวิตเตอร์) ออกมาแฉนักร้องลูกทุ่งรายหนึ่ง อักษรย่อ จ. ที่ไม่ผ่าน ตม. เกาหลี เพราะโกหกว่ามาเที่ยว แต่ที่แท้มาเล่นคอนเสิร์ต

1 นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี 8
นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี

โดยข้อความระบุว่า “มีนักร้องลูกทุ่งไม่ผ่าน ตม. เกาหลีเมื่อเช้านี้เพราะโกหกว่ามาเที่ยวแต่จริง ๆ มีคอนเสิร์ต เมื่อไหร่จะเลิกทำอะไรอย่างงี้กันสักที แล้วก็ไปบอกเจ้าหน้าที่ด้วยนะว่าตัวเองดัง เพิ่งได้รับรางวัลมา บลา ๆ ๆ จะดังไม่ดังก็ต้องดำเนินการให้ถูกปะ”

1 นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี 3

ท่ามกลางชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น รวมทั้งตามหาให้ควั่กว่านักร้องคนดังกล่าวเป็นใคร ซึ่งก็มีคนเข้าไปคาดเดาและสอบถามว่าใช่นักร้อง ต. ที่เพิ่งมีไวรัลสวยจนคนเกาหลีตะลึงไปหมาด ๆ หรือไม่ ซึ่งเจ้าของโพสต์ต้นเรื่องก็ตอบชัดเจนว่า “ไม่ใช่”

กระทั่งมีผู้ใช้งานท่านหนึ่งมาโพสต์ภาพข้อความ ที่ระบุว่า “วันนี้ขออนุญาตแจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต เนื่องจากมีปัญหาในการเดินทางเข้าประเทศ ทำให้เกิดความล่าช้า และไม่สามารถทำการแสดงได้ตามกำหนด ทางร้านจึงขออนุญาตเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป ถ้ามีกำหนดการใหม่ ทางร้านจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ ขออภัยในความไม่สะดวก”

งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตพากันสับเละ เนื่องจากนักร้องลูกทุ่ง จ. ขอวีซ่าผิดประเภท ไม่รู้ว่าในอนาคต นักท่องเที่ยวชาวไทยจะเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ยุ่งยากมากขึ้นอีกหรือไม่

1 นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี 2
1 นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี 5
1 นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี 7
1 นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี 4
1 นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี 6
1 นักร้อง จ. ไม่ผ่าน ตม.เกาหลี 1

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo