Entertainment

เปิ้ล ไอริณ ลั่น คดีพลิกจริง! เดือดหลัง อดีต ผจก. โต้ฉกเงินค่าตัว ตร.ดูคลิปยันผิด 100%

เปิ้ล ไอริณ เดือดหลัง อดีต ผจก. โต้ฉกเงินค่าตัว ตร.ดูคลิปยันผิด 100% ลั่น เอาให้ถึงคุก เจอกันในศาล

จากกรณี เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ โบว์ อดีตผู้จัดการส่วนตัวในข้อหาลักทรัพย์ และ ปอเปี๊ยะ กาลเวลา พิธีกรสาวช่องดัง ในข้อหาสงสัยว่าจะร่วมกันลักทรัพย์ หลังเงินหายจากซองค่าตัวไป 5,000 บาท หลังไปออกรายการคุยทะลุดราม่า ทางช่องเวิร์คพอยท์ ต่อมามีภาพกล้องวงจรเห็นว่าอดีตผู้จัดการที่เป็นคนเอาไป โดยมีปอเปี๊ยะ ยืนอยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วย

6 เปิ้ล ไอริณ 8

กระทั่งต่อมา ฝั่งคู่กรณีด้ขอชี้แจงในมุมของตัวเอง โดยยืนยันว่าตนไม่ได้ลักทรัพย์ และมีการสื่อสารคลาดเคลื่อนกัน และล่าสุด (10 มิ.ย.) เปิ้ล ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กโต้กลับเดือดอีกครั้ง ระบุว่า “คดีน่าจะพลิกจริง ๆ ค่ะ! ความเมตตาเรา เมี่อเช้าอุตส่าห์คุยกับทนายว่า ‘ไม่ต้องการถึงให้เค้าติดคุกนะ’ ..แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว!! บุคคลนี้มีพฤติกรรม แอบล้วงกระเป๋าของผู้อื่นขณะฝากไว้ ล้วงหยิบโดยไม่ขออนุญาต หยิบแล้วฉีกซองออก ควักเงินไปโดยการแอบกระทำที่หลังพิธีกร โดยไม่บอก ถ้าไม่เรียกลักทรัพย์ เรียก ‘ขโมย’ ก็ได้ค่ะ!

ขอขอบคุณที่รายการ ส่งคลิปมานะคะ จั่วหัวข้อคลิป ‘ตอกหน้าเปิ้ลไอริณ’ ไม่ตอกหรอกค่ะ เรียกคลิป ‘ช่วยเซฟหน้าเปิ้ล ไอริณ’ ถึงจะถูก !! พอนางเห็นบัญชียื่นซองมา รีบแทรกมาคว้าจ้า บอกเด็ก ‘เอามาเดี๋ยวโอนเอง’ มันปกติมั้ย??

6 เปิ้ล ไอริณ 7

ต้องสตรองแค่ไหน คิดดูนะคะ?? จบจากรายการ ที่นางตั้งใจพาลากมาโดนตบเสร็จ มาเห็นหน้าซองปุ๊บ เอาจริง! น้ำตานี่ตกในนะ! แต่ด้วยสปิริต ต้องจำเดินมีดเสียบเต็มหลังเลือดโชก เข้ากองฝูงนักข่าว ที่มีคนเซ็ต เพื่อมาฆ่าเรา ขณะล้วงกระเป๋าขโมยเงินเราอยู่ใกล้ ๆ !! ดาบเต็มหลังเลย ! ตายแล้วตายอีก!!

วันนี้นางยังไม่หยุด เป็นผู้ร้ายปากแข็ง เขียนข่าว ส่งเพื่อนนักข่าว ก็นะ ! พวกเค้าถือว่ามีปากกาในมือ ! ตอนนี้รู้เลย ใครคือมิตรแท้ ใครมิตรจอมปลอม ! เราเชื่อว่าฟ้ามีตา และเชื่อว่า ฟ้า ! จะมอบความเป็นธรรมนี้ให้เรา เร็ว ๆ นี้ด้วย !

ตำรวจดูคลิป ยังพูดหน้ากล้องเลยว่า ‘คดีนี้ผิด 100%’ เราจึงขอดำเนินคดีนี้ ถึงที่สุดค่ะ

ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 334 ผู้ใดเอาทรัพย์ของผู้อื่น หรือที่ผู้อื่นเป็นเจ้าของรวมอยู่ด้วยไปโดยทุจริต ผู้นั้นกระทำความผิดฐานลักทรัพย์ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี และปรับไม่เกิน 60,000 บาท เจอกันในศาล ! กรรม ที่เป็นผลจากการกระทำค่ะ !!”

6 เปิ้ล ไอริณ 3 1
6 เปิ้ล ไอริณ 1 1
6 เปิ้ล ไอริณ 2 1
6 เปิ้ล ไอริณ 6
6 เปิ้ล ไอริณ 4 1
6 เปิ้ล ไอริณ 5 1

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo