ไอซ์ ปรีชญา เคลื่อนไหว! ปมอดีต ผจก. เสียชีวิต ญาติอีกคนโร่ชี้แจงความจริง 3 ประเด็น พยานเต็มงานศพ
กรณีพี่สาวของ โกโก้ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ ว่าทางครอบครัวไม่สบายใจ เมื่อได้เห็นบทสัมภาษณ์ของไอซ์ที่คลาดเคลื่อน ทั้งเรื่องที่ไอซ์ให้สัมภาษณ์ว่าไปตามหาที่โรงพยาบาล และที่บอกว่าไปเจอน้องสาวเสียชีวิต นั้น ไม่เป็นความจริง เพราะครอบครัวอยู่กับน้องสาวตลอด ญาติเป็นคนแจ้งรายละเอียดให้กับตำรวจและแจ้งโรงพยาบาลทั้งหมด
- แฟนไอซ์ ยอมเอาชีวิตเป็นประกัน ชี้ ความจริง 6 ข้อ วอนเลิกโฟกัส ตอนนี้น้องแย่มาก
- พี่สาวโกโก้ ผู้จัดการ ไอซ์ เปิดใจปมตายกะทันหันของน้อง ติดใจแค่เรื่องเดียว?
- ไอซ์ ย้ำไม่เกี่ยวดูข่าว แอม ไซยาไนด์ ตกใจไม่คิดว่าจะสั่งได้ รับผิดตามกฎหมาย
ส่วนไอซ์ นั้นมาเป็นเจ้าภาพ 1 คืน และมาร่วมงานศพในวันเผาเท่านั้น รายละเอียดเรื่องการจัดงานศพ ญาติเป็นคนจัดการทั้งหมด ไม่ใช่แบบที่ดาราสาวให้สัมภาษณ์ว่าเป็นคนจัดการเอง ไม่รู้ว่าเจตนาที่ให้สัมภาษณ์คืออะไร แต่สิ่งที่ให้ข้อมูลกับทางสื่อมันมีความคลาดเคลื่อน ทำให้กระทบกับความรู้สึกของครอบครัว
ล่าสุด ไอซ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวรีโพสต์ไอจีสตอรี่ @pichzii_b ซึ่งเป็นญาติของ โกโก้ อดีตผู้จัดการของ ไอซ์ เช่นกัน โดยเป็นภาพบรรยากาศงานศพ ของอดีตผู้จัดการส่วนตัว เมื่อเดือนมกราคม ปี 2563 อีกทั้ง พร้อมข้อความชี้แจง 3 ประเด็น
“ขอชี้แจง 3 ประเด็น
1. ถึงแม้พ่อแม่พี่โก้จะเสียแล้ว แต่พี่โก้มีญาติค่ะ ในงานแม่เราซึ่งเป็นป้าแท้ ๆ ของพี่โก้ เป็นผู้ใหญ่คอยดูแล พี่สาวและน้องทุกคนช่วยกันจัดงานศพยันลอยอังคาร มีพี่ก้อง ปิยะ / ปู ไปรยา / และ ไอซ์ ปรีชญา เป็นเจ้าภาพ ไม่ใช่โดดเดี่ยวอย่างที่เป็นข่าว ถ้าไม่มีญาติจะไม่มีใครรับแขก คนในวงการบันเทิงทุกท่านที่มาร่วมงานทราบดี
2. พี่โก้เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ เจาะคอไปเมื่อเดือน พ.ย. 63 ซึ่งเป็นโรคประจำตัว ไม่เกี่ยวอะไรกับไซยาไนด์ และไอซ์กับแม่ก็เสียใจมาก ส่วนตัวไม่เชื่อว่าน้องทำร้ายพี่โก้ เพราะพี่โก้รักและปกป้องไอซ์จากสิ่งรอบข้างมาตลอด
3. จากข่าวที่พี่สาวเราให้ไป อันนี้ขอเป็นเรื่องในครอบครัวที่คุยกันเองก่อน ไม่แน่ใจว่าเป็นการเขียนข่าวบิดเบือนหรือไม่ หรือยังไง เข้าใจเพื่อน ๆ พี่นักข่าวทั้งที่เรารู้จักและไม่รู้จักที่ติดต่อมา ขออนุญาตแจ้งทางเดียว และขอไม่ให้สัมภาษณ์เพื่อให้ประเด็นมันไม่จบนะคะ ตอนนี้ทุกคนรู้สึกไม่สบายใจ และมันเกี่ยวข้องกับคนที่ตายไปแล้ว ขอบคุณที่เข้าใจนะคะ”
ขอบคุณข้อมุลจาก โหนกระแส , @icepreechaya
อ่านข่าวเพิ่มเติม
- สวยสตรอง หนิง ลั่น ประโยคเด็ด โตมาถึงเข้าใจ แรงทะลุ 2 ล้านวิวในวันเดียว!
- สมรักษ์ คำสิงห์ ว่าไง? หลังมีข่าวลือ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคืนดี ตงตง กฤษกร
- ใบเตย ขอเห็นกับตา ยันไม่เชื่อแฟนน้องรถล้มเอง วอน ตร. เปิดกล้องวงจรปิด