Entertainment

หมอลักษณ์ เคยเตือน! ซาร่า คาซิงกินี เมื่อ 8 ปีก่อน ให้ระวังบางเรื่อง?

หมอลักษณ์ เคยเตือน! ซาร่า คาซิงกินี เมื่อ 8 ปีก่อน ให้ระวังบางเรื่อง? โดยกล่าวว่า ดวงนี้ระวังจะแพ้ใจตัวเองจนท้องอีก มันเป็นเรื่องไวมาก เป็นดวงที่ติดเร็วมาก ที่สำคัญตัวเองก็เป็นแข็งแต่ปาก อย่าไปให้ประวัติศาสตร์ซ้ำ

เป็นคุณแม่สายสตรองที่มีพายุลูกใหญ่โหนกระหน่ำมาต่อหลายครั้ง สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2 ที่ทุ่มเททั้งชีวิต กาย และใจให้กับการดูแลลูก ๆ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หลายคนถือให้เป็นไอดอลก็ว่าได้ แต่ในชีวิตของเธอกลับเจอดราม่าเข้ามากันแบบติด ๆ ท่ามกลางกำลังใจมากมายที่ถูกส่งหาเธออย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ปกคำทำนายซาร่าmessageImage 1674530066069

หมอลักษณ์ เคยเตือน! ซาร่า คาซิงกินี เมื่อ 8 ปีก่อน ให้ระวังบางเรื่อง?

ซึ่งหากย้อนไปดูรายการ ทอล์คทะลุดาว ที่ ซาร่า เคยได้ออกไปเมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว เคยดูดวงกับ ว่าที่ร้อยตรี ลักษณ์ ราชสีห์ หรือที่รู้จักกันในชื่อของ หมอลักษณ์ฟันธง ซึ่งได้มีการทำนายว่า ชีวิตเธอเหมือนจะดีสมบูรณ์ แต่ชีวิตมีร่องรอยการต่อสู้จากอารมณ์ ความรู้สึก เรื่องราวต่าง ๆ ที่ไม่อยากเป็นผู้รับจากคนปกติทั่ว ๆ ไป ต้องเรียนรู้ เข้าใจหลายเรื่องหลายอย่าง

เวลาจะมีคนรักก็เปิดเผยให้คนอื่นรู้ไม่ได้อีก ต้องปกปิดเพราะตัวเองและคนรักก็อยู่ในวงการ แต่วันนึงเธอจะแข็งแกร่งมากไปเรื่อย ๆ จะนำไปสู่ฐานะความมั่นคง ในดวงชะตานี้มีดวงชะตาที่รวย รวยได้เพราะตัวเอง

ความรักไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่จะเป็นไปแบบที่ไม่เหมือนใคร ดวงท้องก่อนแต่ง ได้เสียก่อนแต่ง ดวงสัมพันธ์กันโดยไม่มีเกี่ยวข้องกันทางกฎหมาย นิติกรรม นิตินัย มันเกิดขึ้นเสมอ เป็นไปและเป็นชะตากรรม แม้จะแต่งกับใครก็ไม่ควรเอิกเกริก เป็นข้อมีเสน่ห์โดยไม่ต้องยั่วยวน ไม่ต้องโป๊ มันเป็นเสน่ห์ที่เป็นพลังของตัวเอง ถ้าทำงานในวงการที่มีโปรดักส์จะดีมาก ต้องสกีนเรื่องพวกนี้ให้ได้ว่าจะเจอคนที่ใช่คนที่ไม่ใช่เรื่องพวกนี้นำ

ซาร่าmessageImage 1674530348951

ถ้าเธอไม่รับ เธอไม่พร้อม ฉันดูแลตัวเองได้ สิ่งนี้จะเป็นคุณค่าอันยิ่งใหญ่ในตัว ซาร่า จะเป็นคนไร้เดียงสาตลอดชีวิตเหมือนเดิม ถ้าวันนึง ซาร่า เจอคนที่จริงใจ พร้อมที่จะรัก วันนั้นจะเป็นเหมือนรักแรก และรักใหม่อยู่เสมอ ฟันธงเลยว่าดวงนี้มีสติ มีปัญญา สิ่งใดที่เกิดขึ้นมาแล้วมันไม่ใช่ รู้อยู่แก่ใจลึก ๆ เพียงแต่ว่ามันมีสายใย อีกไม่นานจะมีคนเข้ามาในชีวิตที่ใช่และจริงจัง บทเรียนของชีวิตก็จะช่วยสอน ซึ่งตรงนั้นดูใช่มากกว่า อย่าไปหวังอะไรกับสิ่งที่ไม่ใช่ในอดีต

หมอลักษณ์ กล่าวว่า ดวงนี้ระวังจะแพ้ใจตัวเองจนท้องอีก มันเป็นเรื่องไวมาก เป็นดวงที่ติดเร็วมาก ที่สำคัญตัวเองก็เป็นแข็งแต่ปาก อย่าไปให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย โดยเฉพาะกับเรื่องเดิม ๆ จะกลายเป็นคนไม่มีค่า จำไว้นะ ครั้งเดียวครั้งแรกไม่เป็นไร แต่ถ้าพลาดอีกแล้วคราวนี้จบเลย

ที่มา : ทอล์คทะลุดาว 

ซาร่าmessageImage 1674530280898

ซาร่าmessageImage 1674530078536

ซาร่าmessageImage 1674530066069

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo