Entertainment

เจ้าของร้าน ยังตกใจ! หลัง โตโน่ ภาคิน กระโดดลงน้ำ เผย ไมค์ที่พัง เป็นของใคร?

เจ้าของร้าน ยังตกใจ! แต่ก็ชอบใจ เป็นความรู้สึก ตะลึงไปสักพัก ก่อนจะปรบมือให้ หลัง โตโน่ ภาคิน กระโดดลงน้ำ  เผย ไมค์ที่พัง เป็นของใคร ซึ่งเจ้าของร้านเป็นของทีมนักร้องหนุ่ม ทางร้านไม่มีความเสียหายใด ๆ 

ตำนานบทใหม่เกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ได้ไปแสดงคอนเสิร์ตในงานวันเกิดแห่งหนึ่ง ขณะที่กำลังร้องเพลงอยู่นั้น จู่ ๆ นักร้องหนุ่มก็กระโดดลงจากเวทีแล้วพุ่งลงไปที่สระว่ายน้ำที่อยู่ด้านหน้า แต่แอบผิดท่าเล็กน้อยด้วยความลื่น จมน้ำไปทั้งคน ทั้งไมค์ จนกลายเป็นกระแสถูกพูดถึงอย่างในขณะนี้

เปิดใจเจ้าของร้านโตโน่โดดน้ำ

เจ้าของร้าน ยังตกใจ! หลัง โตโน่ ภาคิน กระโดดลงน้ำ

ล่าสุด (21 ธ.ค.) ทาง ข่าวช่อง 3 ได้มีการรายงานถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ นาย ณัฐพล อายุ 49 ปี เจ้าของร้าน ได้พาผู้สื่อข่าวเดินดูจุดที่โตโน่ทำการแสดง เป็นเวทีความสูงจากพื้นข้างล่าง 1 เมตร 30 เซนติเมตร ขณะที่จากพื้นปกติลงก้นบ่อน้ำที่โตโน่กระโดดลงไป 30 เซนติเมตร รวมความสูงที่โตโน่กระโดดลงไปถึงก้นสระเป็น 2 เมตร

ซึ่งบริเวณโดยรอบ มีโต๊ะของลูกค้าตั้งอยู่จำนวนหลายโต๊ะ พร้อมทั้งเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดให้กับผู้สื่อข่าวดู โดยบรรยากาศขณะที่โตโน่ทำการแสดงนั้น เริ่มตั้งแต่เวลา 23.00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืนกว่า รวมประมาณ 1 ชั่วโมง

บรรยากาศช่วงที่โตโน่ทำการแสดงทั้งร้อง ทั้งเต้นสุดมัน โดยมีลูกค้าต่างโยกเข้าจังหวะ พร้อมทั้งหยิบกล้องโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้เก็บเป็นที่ระลึก ก่อนที่โตโน่จะทำลักษณะเหมือนสำรวจดูและเคลียร์พื้นที่ ก่อนจะทำการกระโดดลงมาท่ามกลางความตกตะลึงของลูกค้าที่อยู่รอบข้างบ่อน้ำ รวมทั้งเจ้าของร้านและพนักงานของร้านด้วย

ก่อนที่โตโน่จะยื่นไมค์ที่จมลงไปในน้ำขณะกระโดดลงมา ยื่นให้กับชายคนหนึ่ง ซึ่งทราบว่าเป็น ทีมงานของ โตโน่ เองรวมทั้ง ไมโครโฟนก็เป็นของโตโน่ด้วยเช่นกัน

โตโน่โดดน้ำ2

เจ้าของร้านเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองจ้างศิลปินหนุ่มโตโน่เป็นเงินค่าตัว 100,000 บาท ไม่รวมค่าที่พัก ค่าตั๋วเครื่องบินโดยทำการแสดงตั้งแต่เวลาห้าทุ่มไปจนถึงเที่ยงคืนล่วงเวลา 1 ชั่วโมง โดยโตโน่ได้เริ่มทำการแสดงทันทีเมื่อถึงเวลา พอมาถึงช่วงท้าย ซึ่งเป็นช่วงที่โตโน่เริ่มได้ฟิวส์ เริ่มมันในอารมณ์ ก่อนจะถอดเสื้อแล้วเล่นกับคนดู ก็มีการพูดก่อนที่จะกระโดดเหมือนในคลิปว่า “น่ากระโดดจัง อยากจะกระโดดลงไป” อะไรทำนองนี้ สักพักก็เหมือนจะเคลียร์พื้นที่แล้วจู่ ๆ ก็กระโดดลงไปทันทีตามที่มีคลิปแชร์กันอยู่ในโลกโซเชียล

ก่อนที่จะยื่นไมค์ให้กับทีมงานของโตโน่แล้ว ขึ้นมาถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับ ซึ่งเป็นบรรยากาศที่สนุกสนาน ส่วนตัวชื่นชอบมองว่าเป็นการสร้างสีสันให้กับร้าน ไม่ได้มองเป็นเรื่องเสียหาย และข้าวของของทางร้านก็ไม่ได้มีอะไรเสียหายแต่อย่างใดรวมทั้งลูกค้าเองก็ประทับใจ

ช่วงที่โตโน่พูดว่าจะกระโดดลงมานั้น ไม่มีใครคาดคิดว่าจะทำจริง พอโตโน่กระโดดลงมาก็มีทั้งตกใจ ทั้งชอบใจ เป็นความรู้สึก ตะลึงไปสักพัก ก่อนจะปรบมือชอบใจ และต่างพากันหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเก็บเอาไว้

ในส่วนที่มีกระแสข่าวว่า ทำให้ไมค์ของทางร้านนั้น ยืนยันว่าไมค์ดังกล่าวนั้นเป็นของทีมงานโตโน่ ไม่ใช่ของทางร้าน ซึ่งทางร้านไม่ได้มีทรัพย์สินเสียหายแต่อย่างใด ในส่วนการกระโดดลงบ่อน้ำแบบโตโน่นี้ ก่อนหน้านี้ก็มีศิลปินทั้งค่ายเลยค่ายใหญ่ก็กระโดดเช่นกัน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องเสียหาย แต่เป็นการสร้างสีสัน สร้างบรรยากาศให้ทางร้านสนุกขึ้นมากกว่า”

ขอบคุณ : ข่าวช่อง 3

โตโน่โดดน้ำ1

โตโน่314964810 507699108052485 6548680937715389520 n

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo