Lifestyle

‘วินิจ’ ขอน้อมรับทุกความผิดพลาด วอนร่วมสร้างแมตช์ประวัติศาสตร์ ศึกแดงเดือดในไทย

“วินิจ” ประกาศผ่านอินสตาแกรม ขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว หลังเกิดดราม่า พิมรี่พาย หั่นราคาบัตรศึกแดงเดือด วอนร่วมสร้างประวัติศาสตร์อวดชาวโลก

นายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่ บริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด ผู้จัดการแข่งขันแมตช์แดงเดือด ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล ในประเทศไทย ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ออกมาโพสต์ความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว vinijdj น้อมรับความผิดพลาด กรณีดราม่า หลังจาก พิมรี่พาย ออกมาขายบัตรแบบหั่นราคา โดยระบุว่า

ศึกแดงเดือด

อยากขอใช้พื้นที่เล็ก ๆ พูดบ้างครับ เรื่องสโมสรออกมาบอกก็ถูกต้องแล้วครับ เขาต้องปกป้องภาพลักษณ์ให้ดีที่สุด แสดงจุดยืน ซึ่งผมเห็นด้วยเช่นเดียวกับแถลงการณ์ อย่างที่ตั้งตารอสำหรับงานครั้งนี้มาก ๆ เพราะเป็นนัดที่มีความหมายของทั้งสองทีมอย่างยิ่ง

ผมอยากบอกถึงความตั้งใจและจุดยืนเช่นกัน ตั้งแต่เริ่มงาน ดราม่าก็เริ่มมาตั้งแต่ ได้รับงบจากภาคส่วน ความคิดที่สบประมาทต่าง ๆ จนเกือบถอดใจ ผมตัดสินใจ ทำงานนี้ คนเดียวจริง ๆ มันเป็น match เกินฝัน ที่ผมอยากสร้างมาตรฐานใหม่ ทุกด้านในการจัดงาน ยกระดับทุกสิ่งที่จะทำได้

ผมเต็มที่กับทุกอย่างที่ทำ ผมโชคดีที่มีเพื่อนรอบตัว มีผู้สนับสนุนที่มีน้ำใจและเต็มใจ หลายเรื่องที่ไม่สามารถอธิบายได้ รู้อย่างเดียวคือ เดินหน้า เพื่อให้ 12 กรกฎาคม นี้ ออกมาสมบูรณ์ที่สุด ให้สมกับ กรุงเทพฯ ประเทศไทยที่รักของพวกเรา เป็นที่จดจำ พร้อมถ่ายทอด อวดสายตาชาวโลกไปกว่า 145 ประเทศแล้วครับ

6 พิมรี่พาย บัตรแดงเดือด 5

มันไม่ง่ายเลยครับ กับการทำงานกับสโมสรที่มีมาตรฐานสูงที่มีแฟนกว่า 3,000 ล้านคน ปัญหา มีทุกวันทุกวินาที แต่แก้ไขได้ครับ ผมสัญญากับทุกคนครับว่า ต้องทำทุกอย่างไม่ให้บกพร่อง ไม่ให้เสียชื่อความเป็นคนไทย

ความผิดพลาดคลาดเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารใด ๆ จากส่วนไหน ทั้งทางตรงทางอ้อมที่ผ่านมา ผมขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียวครับ และจะทำงาน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ให้ดีที่สุดที่ชีวิตนึงจะทำได้

เหลืออีกไม่ถึง 3 สัปดาห์ ขอให้ทุกคนร่วมกันเป็นเจ้าภาพที่ดี ต้อนรับ match ประวัติศาสตร์ match เปิดประเทศ ต้อนรับนักฟุตบอล ศิลปินระดับโลก และ แขกต่างประเทศ เพื่อชื่อเสียงที่ดีของประเทศเรา ร่วมกันครับ

วินิจ เลิศรัตนชัย

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo