Lifestyle

‘วันสยาม-เซพิโต’ ชวนเล่นน้ำสงกรานต์กับคนทั่วโลก ‘ONESIAM x ZEPETO Metaverse Songkran Festival 2022’

“วันสยาม” ผนึกกำลัง “เซพิโต” เนรมิตปรากฏการณ์มหาสงกรานต์สุดล้ำครั้งแรก ในโลกเมตาเวิร์ส “ONESIAM x ZEPETO Metaverse Songkran Festival 2022” พร้อมรับสมาชิกกว่า 300 ล้านคนทั่วโลก

“วันสยาม” ที่ผสานศักยภาพศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ผนึกกำลังกับพันธมิตรระดับโลก “เซพิโต” (ZEPETO) ผู้นำแพลตฟอร์มสร้างอวตาร (Avatar) คาแรกเตอร์เสมือนจริงแบบ 3 มิติ (3D) จัดฉลองเทศกาลสงกรานต์ครั้งแรกบนโลกเมตาเวิร์ส กับแคมเปญ “ONESIAM x ZEPETO Metaverse Songkran Festival 2022” ส่งมอบความสุข ความหรรษา ฉลองประเพณีไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก และสาดน้ำสงกรานต์พร้อมกันได้ทุกที่ทุกเวลา

03 ฉลองปีใหม่ไทยอย่างสนุกสนาน กับ Avartar OneSiam พร้

นายปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือกับเซพิโต พันธมิตรระดับโลก เป็นการตอกย้ำถึงพันธกิจหลักของวันสยาม คือ การส่งมอบจักรวาลแห่งประสบการณ์ที่ไม่สิ้นสุด สร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้า ที่มีอยู่ทั่วโลกในทุกที่ทุกเวลา ผ่านการเชื่อมต่อแพลตฟอร์มของพันธมิตรระดับโลก มาสู่แพลตฟอร์มของวันสยาม อันเป็นจุดหมายปลายทางในประเทศไทย

ด้วยการมุ่งคัดสรรกิจกรรมเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ สร้างปฏิสัมพันธ์เสริมความสนุก ให้ทุกคนได้โลดแล่นไปกับประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายทั้งในโลกเสมือน และโลกจริง ที่แตกต่างในรูปแบบใหม่ ๆ พร้อมเชื่อมโยงไทยสู่เวทีโลก ครอบคลุมในหลากหลายมิติ อาทิ วัฒนธรรม แฟชั่น สปอร์ต และดิจิทัล

โดยมุ่งขยายสู่ฐานลูกค้าและผู้ใช้ที่เป็นคนรุ่นใหม่ทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจนเนอเรชัน วาย และ แซด ได้มากขึ้น พร้อมตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เพื่อครองความเป็นหนึ่งในใจลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างชาติ ตอกย้ำความเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างไม่เหมือนใครของสยามพิวรรธน์

02 ฉลองปีใหม่ไทยอย่างสนุกสนาน กับ Avartar OneSiam ท่า

ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์มหาสงกรานต์สุดล้ำครั้งแรกในโลกเมตาเวิร์ส “ONESIAM x ZEPETO Metaverse Songkran Festival 2022” พร้อมส่งมอบความสุขในเทศกาลประเพณีไทย ที่ยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วโลก เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “ZEPETO” และสร้าง “Avatar 3D” ในแบบฉบับของตัวเอง ตอบโจทย์โลกแห่งจินตนาการ สไตล์ที่ใช่ในแบบชื่นชอบ

หรือเลือกสวมบทบาทเป็นน้อง ONESIAM สาวแฟชั่นนิสต้าสุดคิวท์ แล้วสนุกสนานกับการแต่งตัวด้วยไอเทมสุดพิเศษรับสงกรานต์ในช้อป “OneSiam” ที่มีทั้งชุดไทย เสื้อคลุม และแว่นตากันน้ำ หรือจะเป็นชุดธีมมัดย้อมสีสด กับอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้คือปืนฉีดน้ำ จากนั้น ก็ก้าวเข้าสู่โลก “Beach Town” ได้เลย สนุกสนานกับการเล่นน้ำสงกรานต์ในโลกเสมือนกับชาวเซพิโตทั่วโลก ที่มีสมาชิกกว่า 300 ล้านคน ได้ทุกที่ทุกเวลา

05 บรรยากาศ Beach Town สีสันสดใส

พิเศษ! ร่วมสาดน้ำสุดฟินกับ Avatar ของดาราสุดฮอต ท่ามกลางบรรยากาศปาร์ตี้ริมชายหาดสุดชิค ระหว่างวันที่ 13-19 เมษายนนี้  ทั้งยังมีสิทธิพิเศษสำหรับโลกออฟไลน์ เมื่อดาวโหลด ONESIAM SuperApp และ ZEPETO ณ จุดดาวน์โหลดที่พาร์ค พารากอน สยามพารากอน รับทันที Gift Voucher จากร้านค้าชื่อดัง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชั่น OneSiam SuperApp และ ZEPETO หรือที่ เฟซบุ๊กเพจ ONESIAM  อินสตาแกรม onesiamofficial และ zepeto.official

01 ONESIAM x ZEPETO Metaverse Songkran Festival 2022

อ่านข่าวเพิ่มเติม