Lifestyle

ไอคอนสยาม จัด ‘ICONSIAM World of Gifts 2021’ มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

“ICONSIAM World of Gifts 2021” มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ละลานตาไปกับอาณาจักรของขวัญจากทั่วทุกมุมโลก วันนี้-2 มกราคม 2565 ณ ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คสำคัญของไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ กระทรวงการพัฒนาสังคมและมนุษย์, สมาคมของขวัญของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน และ บริษัท เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานมหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่ “ICONSIAM World of Gifts 2021” (ไอคอนสยาม เวิลด์ ออฟ กิฟส์ 2021) สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขส่งท้ายปี กับ อาณาจักรของขวัญส่งตรงจากทั่วทุกภาคในไทย และทั่วโลก

1. จุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพั

The Best of Thailand Meets The Best of The World จำนวนกว่า 1,000,000 ชิ้น ระหว่างวันนี้-2 มกราคม 2565 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M และ รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร เพื่อเป็น The Iconic Gifting Destination ที่ยิ่งใหญ่ครบครันที่สุด สำหรับเลือกสรรของขวัญชิ้นพิเศษ มอบให้แก่คนพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่นี้

ไฮไลต์ภายในงานพบกับของขวัญอัตลักษณ์ไทย 4 ภาค จากเมืองสุขสยาม, กระเช้าของขวัญปีใหม่กว่า 50 แบบ จาก Dear Tummy Lifestyle Supermarket, กระเช้าของขวัญสไตล์ญี่ปุ่น จากห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ, ของขวัญสุดครีเอทไอเดียเก๋จากทั่วทุกมุมโลก จากร้าน Loft พร้อมของขวัญดีไซน์เก๋ทั้งของตกแต่งบ้าน งานคราฟต์ สินค้ารักษ์โลก ที่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์หลากหลายไลฟ์สไตล์แบรนด์จาก ICONCRAFT, The Selected, ICONACTIVE และ Women’s Club

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์จากกลุ่มอาชีพของคนพิการ สตรี เด็กและเยาวชน ผู้ด้อยโอกาส ภายใต้การดูแลและสนับสนุนจาก กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ รวมถึงสินค้าและของชำร่วยคุณภาพดี จากสมาคมของขวัญของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน พร้อมบริการพิเศษ Gift & Wrapping โดยพิธีเปิดงานได้รับเกียรติจาก คุณจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิดงาน โดยงานจะจัดให้มีขึ้นถึงวันที่ 2 มกราคม 2565

S 199704582
นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า ช่วงเวลาส่งท้ายปีเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย หลังจากที่คนไทยต้องเผชิญกับสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากร่วมกันมา เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยการส่งมอบความสุขให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ ไอคอนสยาม จึงได้จับมือพันธมิตรภาครัฐ และเอกชนเนรมิตงาน “ICONSIAM World of Gifts 2021” รวบรวมของขวัญของฝากส่งตรงจากทั่วทุกภาคในไทยและทั่วโลกกว่า 1,000,000 ชิ้น เพื่อเป็น The Iconic Gifting Destination ที่ยิ่งใหญ่ครบครันที่สุด สำหรับเลือกสรรของขวัญส่งต่อพลังความสุขให้แก่ตัวเองและคนพิเศษในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่นี้

นอกจากนี้ ยังมีบริการ Gift & Wrap สำหรับลูกค้าที่ต้องการตกแต่งกระเช้า หรือกล่องของขวัญในสไตล์ของตนเองแบบไม่ซ้ำใคร รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพร์สให้ลุ้นรับรางวัลมากมาย พร้อมส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำและสิทธิประโยชน์มากมายให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย

S 199696392

พลาดไม่ได้!! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ICONSIAM WORLD OF GIFTS-Let the Magic Begin” ช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับคูปอง 1 ใบ

พิเศษ! สำหรับสมาชิก VIZ Card หรือลูกค้าทรู รับคูปอง 2 ใบ เพื่อแลกรับคูปองชิงโชคลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์ Haval H6 Hybrid Ultra,ทองคำหนัก 1 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 8.38 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้-16 มกราคม 2565

ร่วมส่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยของขวัญแทนใจสุดพิเศษ และกระเช้าของขวัญที่คัดสรรอย่างดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกในงาน “ICONSIAM World of Gifts 2021”  มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันนี้-2 มกราคม 2565 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

S 199704578

อ่านข่าวเพิ่มเติม