ดูหนังออนไลน์
Entertainment

พ่อบ้านใจกล้า! เอ แฉอีกมุม แอน ทองประสม หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

มีโมเมนท์หยิกแกมหยอกมาให้ได้ยิ้มตามกันอีกแล้ว สำหรบคู่ของนักแสดงและผู้จัดแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง แอน ทองประสม กับแฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ ที่มักจะมีโมเมนท์น่ารัก ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามผ่านโซเชียลกันเป็นประจำ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะโผล่เม้นทวงสถานะจากฝ่ายชาย หลังถูกเรียกว่า เพื่อนข้างบ้าน จนผู้กำกับดัง เติ้ล กิตติภัค ถึงกับแซวว่า มีคน “เลิ่กลั่กแล้วหนึ่ง”

ล่าสุด มีโมเมนท์สุดฮามาเรียกรอยยิ้มจากแฟน ๆ อีกครั้ง เมื่อ หนุ่มเอ แอบนำรูปที่ถ่าย สาวแอน ขณะกำลังนั่งกินก๋วยเตี๋ยวด้วยกันมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @atinnabhan ซึ่งรูปดังกล่าวเป็นช็อตที่สาวแอนกำลังนั่งทานก๋วยเตี๋ยวชามโต โดยมีถ้วยใส่เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอยู่ด้านหน้าอีก 2 ชาม ก่อนที่จะตัดมาที่รูปแฟนสาวขณะกำลังวิ่งออกกำลังกาย พร้อมเขียนข้อความกำกับว่า “ไม่รู้สิ ดูกันเอาเองนะจ๊ะ”

งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ฮาครืนทั้งไทม์ไลน์ แห่เข้ามาคอมเมนท์แซวความแกงกันของคู่นี้ยกใหญ่ อาทิเช่น “พี่เอ ฝากบอกพี่แอนถอดแมสก่อนค่อยกินนะคะ” , “เเกงอีกเเล้ว5555” , “ไม่เอาค่ะ ไม่แกงเพื่อนข้างบ้านนะคะ” , “พี่เอแกงพี่แอน” , “แรงหมดจ้ะ ขอเพิ่มพลังหน่อย” , “เพราะรักหรอกจึงหยอกเล่นอ่ะเนอะ” ฯลฯ

  

อ่านข่าวเพิ่มเติม