ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดีกรีไม่ธรรมดา! พาส่อง น้องมิวอ้อน หนุ่มหน้าใสวัย 17 ทายาทหมื่นล้าน นก สุภัทรภรณ์

ดีไม่ไหว แอบส่อง “น้องมิวอ้อน” หนุ่มหน้าใส

 ลูกชายพิธีกรสาว “นก-สุภัทรภรณ์ นามปีติ”

            พิธีกรสาว นก-สุภัทรภรณ์ นามปีติ นอกจากจะทำงานด้านพิธีกรเป็นหลักแล้ว ตัวเธอเองก็ยังเป็นนักธุรกิจสาวมากความสามารถ ซึ่งถ้าพูดถึงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้านนาวีเฮาส์กว่า 46 โครงการ รวมไปถึงเจ้าของโครงการคอนโดมิเนียมที่พัทยาอีกหลายโครงการ หลายคนต้องร้องอ๋อ…ทันที

            นอกจากจะสวย เก่ง ครบสูตรแล้ว คุณแม่ยังสาวก็ยังทำให้เราต้องทึ่งกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว ที่สำคัญยังหล่อ ฮอต ความสามารถรอบด้าน เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว เราก็ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า บอกเลยว่าดีกรีของน้องเขาไม่ธรรมดา เพราะเขาคือทายาทหมื่นล้านของอาณาจักร นาวีเฮาส์นั่นเอง

            สำหรับลูกชายคนเก่งของ นก สุภัทรภรณ์ มีชื่อว่า ณณณ นามปีติ (ชื่ออ่านว่า นะ-นน) ชื่อเล่น “มิวอ้อน” อายุ 17 ปี แต่ก็สูงถึง 182 เซ็นติเมตร เพิ่งจบ Highschool จาก Nist International school โรงเรียนนานาชาติระดับท็อปของประเทศ และตอนนี้ มิวอ้อน กำลังจะไปเป็นนิสิตหนุ่มน้องใหม่ของจุฬาฯ คณะ BBA CU ด้วยจ้า

            นอกจากจะเรียนดีเกรดเฉลี่ยกว่า 3.8 แล้ว บอกเลยว่าน้องเขาไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลของโรงเรียน แข่งลีกนานาชาติในต่างประเทศมาแล้วหลายครั้ง เรียกได้ว่าเรียนดี กีฬาเด่น แถมท้ายอีกด้วยว่า ร้องเพลงเพราะมาก ยังไม่หมดแค่นี้นะจ๊ะ กระซิบมาว่า คุณตาของหนุ่มมิวอ้อน ก็คือ พล.ร.อ. ธนะกาญจน์ ใคร่ครวญ เป็นถึงอดีตผู้บัญชาการนาวิกโยธิน อีกด้วยน้า

            โอ๊ยย..งานดีขนาดนี้ คงมีสาว ๆ ฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกสะใภ้คุณแม่นก กันเป็นแถวแน่นอน!!!

อ่านข่าวเพิ่มเติม