ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ซึ้งน้ำตาแตก! แมน เซอร์ไพรส์วันเกิด เกล ควบฉลองต้อนรับลูกชาย ฉบับนิวนอร์มอล

ถือเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงที่มีโมเมนท์มุ้งมิ้งออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ สำหรับดาราหนุ่ม แมน การิน และภรรยาสาวคนสวย เกล รดา หลังจากที่ทั้งคู่ได้ออกมาจัดกิจกรรมเฉลยว่าได้ ”ลูกชาย” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด คุณพ่อแมน ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 31 ปีให้กับคุณภรรยา ทั้งยังเป็นการฉลอง baby shower ฉบับนิวนอร์มอลอีกด้วย

โดย หนุ่มแมน ได้เตรียมทั้งคลิปวิดีโอสุดซึ้ง ช่อดอกไม้ และเค้กก้อนโต รวมถึงชุดเสื้อผ้าเด็กที่ถูกแขวนเรียงราย หลังจากที่เจ้าตัวได้ส่งไปให้เพื่อน ๆ ช่วยกันออกแบบลวดลาย เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีอีกหนึ่งช่องทาง เนื่องจากติดในช่วงสถานการณ์โควิดจึงทำให้ไม่สามารถเชิญเพื่อน ๆ มาร่วมงานได้

งานนี้ หนุ่มแมน ก็ได้โพสต์คลิปนาทีเซอร์ไพรส์ พร้อมเขียนข้อความเผยควาในใจถึงคุณภรรยาว่า “วันนี้เป็นวันเกิดศรี เลยมีเซอร์ไพรส์นิดหน่อย #วันเกิดXBabyShower สองงานในคราวเดียว สาแอบส่งชุดเจ้าแสบไปให้เพื่อน ๆ ช่วยกันออกแบบเพื่องานนี้ เจอกันไม่ได้เลยให้ส่งผลงานกันมา #ถึงงานจะมีกันสองคน สาก็อยากจัดให้อบอุ่นที่สุด #เพื่อเกล #ศรีภรรยาสุดที่รัก สุขสันต์วันเกิดนะครับศรี อีกไม่กี่วัน ครอบครัวเราก็จะยิ่งสุขสันต์ สาสัญญา ว่าจะทำทุกวันให้มันดี ให้มีความสุขแบบนี้ตลอดไป #รักศรีนะครับ”

ในขณะที่ เกล ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศ พร้อมขอบคุณคุณสามีว่า “ขอบคุณมาก ๆ นะคะคุณสา เป็นวันเกิดอีกปีที่น่ารักมาก ๆ 31 ขวบแล้ว เซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อคืนก็ตกกะใจแล้ว เที่ยงนี้ตกกะใจกว่า #รักนะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม