ดูหนังออนไลน์
Lifestyle

เวลาก็ทำอะไรไม่ได้! ฌาร์ม โอสถานนท์ เทียบชัดๆ 15 ปีกับตำนานนางงามเอวเอส

แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่เมื่อไหร่ที่ได้ยินชื่อของ ฌาร์ม ไอยวริญท์ รายา โอสถานนท์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2006 ก็จะนึกถึงนางงามที่มีความสามารถหลากหลายด้าน ผู้เป็นตำนานนางงามเอวเอสของเมืองไทย ที่มีรอยยิ้มทรงเสน่ห์ เห็นแล้วทำให้ชื่นใจได้เสมอ ๆ

ล่าสุด ( 20 เม.ย. ) ฌาร์ม ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @charm.os กับชุดว่ายน้ำแบบวันพีชสีทอง เผยหุ่นดี เอวเอสระดับตำนาน จัดเต็มทั้งหน้า และทรงผม สวยหรูสมกับเป็นนางงามเลยจริง ๆ งานนี้ชาวเน็ตถึงกับตาดี นำภาพเมื่อ 15 ปีที่แล้วมาเทียบกับภาพปัจจุบัน ซึ่งรูปร่าง และความสวยของสาวฌาร์มไม่เคยเปลี่ยนไปเลยจริง ๆ

ฌาร์ม ก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยตำแหน่ง มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี พ.ศ. 2549 และยังควบรางวัลอีก 2 ตำแหน่งคือรางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และ รางวัลรักษ์ความเป็นไทย จากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2549 ฌาร์ม สามารถผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายในการประกวด นางงามจักรวาล 2006 ณ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เคยเป็นนักกีฬากระโดดไกลของโรงเรียน และนักกอล์ฟเยาวชนของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย อีกทั้งยังเคยได้รับตำแหน่งนักกอล์ฟลำดับที่ 9 ในระดับเยาวชนจากสมาคมกอลฟ์แห่งประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2545 อีกด้วย

อ่านข่าวเพิ่มเติม