Lifestyle

‘ผบ.ตร.’ สั่งเร่งคลี่คลายปม ‘นางแบบดัง’ ฆ่าตัวตาย!!

kae7

“ผบ.ตร.” สั่งเร่งคลี่คลายปม “เก๋ กันยกร” นางแบบดังฆ่าตัวตาย ชี้กินยาฆ่าหญ้าก่อนกระโดดจากอาคาร

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี ดารานางแบบดัง เสียชีวิตจากเหตุตกที่สูงว่า เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 เวลาประมาณ 21.30 น. สน.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูง บริเวณคลินิคแห่งหนึ่ง พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานกลาง และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน พร้อมด้วยผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้เดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ และร่วมกับแพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพผู้ตายเบื้องต้น ณ โรงพยาบาลลาดพร้าว

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ขณะกำลังทำงานอยู่อาคารที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 1 พร้อมด้วยพยานอีกคน ซึ่งเป็นแม่บ้าน ได้ยินเสียงดังตุ๊บคล้ายของหนักตกใส่ระเบียงชั้น 2 จึงพากันขึ้นไปดูที่ห้องทำงานชั้น 3 พบผู้ตายนอนบาดเจ็บอยู่ที่ระเบียงจึงช่วยกันนำส่ง รพ.ลาดพร้าว

จากตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณเกิดเหตุพบว่า ผู้ตายได้กระโดดลงมาจากหน้าต่างห้องพักที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียว และจากการตรวจสอบภายในห้องพักพบยาฆ่าหญ้าเปื้อนอยู่บนพื้นห้องน้ำและในห้องนอน

จากการติดตามดูอาการผู้ตายและสอบถามแพทย์ รพ.ลาดพร้าว ในเวลาต่อมาทราบว่า ผู้ตายมีอาการบาดเจ็บจากบาดแผลตกจากที่สูงและภายในร่างกายพบว่ามีสารพิษ เบื้องต้นอยู่ในอาการสาหัส ซึ่งแพทย์กำลังให้การรักษา ต่อมาเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561 เวลาประมาณ 20.30 น. ได้รับแจ้งว่าผู้ตายได้เสียชีวิตแล้ว โดยพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย จะได้ส่งศพผู้ตายไปสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเพื่อตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดต่อไป

รองโฆษก ตร.กล่าวอีกว่า สำหรับสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ สันนิษฐานว่าแรงจูงใจของผู้ตายมาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้ ดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน ในสำนวนคดีชันสูตรพลิกศพ อย่างครบถ้วน ตรงไปตรงมา ด้วยความรวดเร็ว เป็นธรรม โดยอาศัยพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์นิติเวชเป็นสำคัญ พร้อมกำชับฝ่ายสืบสวน สนับสนุนข้อมูลในการพยานหลักฐาน จากพยานบุคคลและพยานแวดล้อมต่างๆทางคดี เพื่อจะได้ทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ที่แท้จริงและสามารถตอบคำถามของญาติผู้เสียชีวิตและสังคมได้

 

ภาพจาก khunkaefamily

Avatar photo
Siree Osiri OHO BANGKOK