แฟนคลับวง Seventeen เคป็อปเกาหลี ต่อคิวเข้าป็อปอัพแน่น สะท้อนความร้อนแรงของวงในไทย ที่สยามดิสคัฟเวอรี่
สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กพลอราทอเรี่ยม สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง กับบรรยากาศคึกคักสุดๆ เมื่อแฟนคลับของวง Seventeen ศิลปิน K-pop ชื่อดังจากเกาหลีใต้ ต่อคิวซื้อสินค้ากันอย่างล้นหลาม เพื่อเข้าไปชมบรรยากาศและซื้อสินค้าที่จำหน่ายในป็อปอัพสโตร์เป็นกลุ่มแรกๆที่ป็อปอัพ “2025 SEVENTEEN POP-UP in BANGKOK” บ่งบอกถึงกระแสความนิยมของวงที่ยังคงแรงไม่ตก
FC ต่อคิวต่อคิวซื้อสินค้ากันอย่างล้นหลาม
ช่วงเช้าบรรดาแฟนคลับต่างมารอเข้าคิวตั้งแต่ศูนย์ฯ ยังไม่เปิดด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยในป็อปอัพ จะมีสินค้า และของที่ระลึกแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในประเทศไทยมากมาย
อย่าพลาดประสบการณ์สุดพิเศษที่ “2025 SEVENTEEN POP-UP in BANGKOK” ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 23 มีนาคม 2025 ณ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่
อ่านข่าวเพิ่มเติม
- ‘มื้อนี้ K เลย’ 25 ม.ค. ลดทั้งบิล 50% กับบัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทย ที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่
- กสิกรไทย แจก ‘ซองอั่งเปา’ ฉลองตรุษจีน ปี ‘งู’ 2.2 ล้านซอง
- ‘กสิกsไทย’ สำรองเงินสด 2.62 หมื่นล้าน รับเทศกาลตรุษจีน
ติดตามเราได้ที่
- เว็บไซต์ : https://www.thebangkokinsight.com/
- Facebook : https://www.facebook.com/TheBangkokInsight
- X : https://twitter.com/BangkokInsight
- Instagram : https://www.instagram.com/thebangkokinsight/
- Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCYmFfMznVRzgh5ntwCz2Yxg