Business

‘ดีแทค รีวอร์ด’ ผนึก 3 พันธมิตรแบรนด์ดัง แลกคะแนนสะสม dtac reward coins Transfer

ดีแทค รีวอร์ด จับมือพันธมิตร 3 แบรนด์ชั้นนำ airasia rewards, M Card เครือเดอะมอลล์กรุ๊ป และ Blue Card นำคะแนนสะสม แลกกับ dtac reward coins

นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มมีแนวโน้มที่ดีขึ้น ลูกค้าเริ่มออกจากบ้านกลับมาใช้ชีวิตปกติ ทำให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจ

ดีแทค รีวอร์ด

ทั้งนี้ จากการเปิดตัว dtac reward coins ที่ให้ลูกค้าสามารถนำไปแลกรับ ค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต หรือแลกรับอาหารเครื่องดื่มกับพันธมิตรร้านค้าที่ร่วมรายการ รับคูปองส่วนลด แลกหรือส่งสติกเกอร์ LINE ให้เพื่อน ส่วนลดสั่งอาหารผ่านฟู้ดเดลิเวรี่ ไปเมื่อปลายปี 2563 จนถึงปัจจุบันมีลูกค้ามาเข้าร่วมมากกว่า 8 ล้านราย และมีการแลกรับสิทธิ์ไปกว่า 24 ล้านครั้ง

ดังนั้น เพื่อต่อยอดประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น dtac reward coins Transfer จะมาเติมเต็มการรับสิทธิพิเศษที่หลากหลายเพิ่มขึ้น จากการได้ร่วมกับพันธมิตรจาก 3 แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ airasia rewards, M Card เครือเดอะมอลล์กรุ๊ป และ Blue Card ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่หลากหลาย ทั้งการแลก dtac reward coins เป็นคะแนนของพันธมิตร หรือแลกคะแนนสะสมจากพันธมิตรที่มีอยู่ กลับมาเป็น dtac reward coins

การร่วมมือในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าดีแทค และลูกค้าของพันธมิตรทั้ง 3 แบรนด์ ได้ประโยชน์มากยิ่งขึ้น โดย ดีแทค รีวอร์ด ได้มีการจัดโปรโมชั่นอย่างสม่ำเสมอ และอยากให้ลูกค้าคอยติดตามโปรโมชั่นที่จะออกมา เพื่อตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

นางสาวบวรภัค ศิริพานิช ผู้อำนวยการ airasia rewards ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ความร่วมมือกับดีแทค รีวอร์ด ครั้งนี้ นับเป็นการเพิ่มศักยภาพคะแนนลอยัลตี้ของ airasia rewards ซึ่งรู้จักกันในชื่อ airasia points ที่สะสมได้จากการเดินทาง รวมถึงกิจกรรมท่องเที่ยวอื่น ๆ ในโอกาสตอบรับกับการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว และบรรยากาศการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่นในปลายปีที่กำลังมาถึง

S 163201058

ทั้งนี้ เพื่อให้สมาชิก airasia สามารถเข้าถึงสิทธิประโยชน์ตามไลฟ์สไตล์ และโอนคะเเนนระหว่างกันอย่างเท่าเทียมได้ในทันที ด้วยฟีเจอร์ airasia xchange บน airasia Super App

สมาชิก airasia สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษ จากดีแทค ทั้งบริการค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของดีแทค รวมทั้งสิทธิพิเศษที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ และคูปองส่วนลดที่ได้จากดีแทค รีวอร์ด

ในขณะเดียวกันลูกค้าดีแทคก็สามารถสะสม dtac reward coins เพื่อโอนเป็น airasia points ได้ ซึ่ง airasia points สามารถนำไปแลก หรือใช้แทนเงินเพื่อชำระรายการจองต่าง ๆ ที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้ง เที่ยวบิน โรงแรมที่พัก ดีลไลฟ์สไตล์ สั่งอาหารเดลิเวอรี่ บน airasia Super App และเว็บไซต์ airasia.com เพื่อความคุ้มค่ายิ่งขึ้น

นางนิรินทร์ สมบูรณสิน ผู้จัดการทั่วไป Loyalty Card เดอะมอลล์กรุ๊ป กล่าวว่า M Card มุ่งมั่นยกระดับการดูแลสมาชิก เพื่อส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหนือระดับ ความร่วมมือกับดีแทค รีวอร์ด ครั้งนี้ เป็นก้าวใหม่ที่สำคัญและเป็นครั้งแรกที่ M Card เปิดฟีเจอร์โอนคะแนนสะสมระหว่างกัน ร่วมกับพันธมิตร ผ่าน M Card แอปพลิเคชัน

S 163201062

ปัจจุบัน สมาชิก M Card มีมากกว่า 5 ล้านราย มียอดดาวน์โหลดแอปกว่า 1.5 ล้าน Users สามารถเข้าถึงสิทฺธิพิเศษจากบริการของลูกค้าดีแทค

ขณะที่ลูกค้าดีแทค รีวอร์ด กว่า 8 ล้านรายที่มี dtac reward coins สะสมอยู่ในดีแทค แอป ก็สามารถ รับส่วนลด และ โปรโมชั่น จากห้างเครือเดอะมอลล์ ได้แก่ ห้างเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม พารากอน และจากร้านค้าชั้นนำทั้งในประเทศ และทั่วโลก ที่ร่วมรายการจาก M Card แอปพลิเคชัน ได้เช่นเดียวกัน

นายวิศน สุนทราจารย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่กลยุทธ์องค์กรและความยั่งยืน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ กล่าวว่า Blue Card ดูแลสิทธิประโยชน์ให้สมาชิก Blue Card รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสิทธิประโยชน์จากการโอนคะแนนสะสม Blue Points กับพันธมิตร ร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ เพื่อให้สมาชิกได้รับประสบการณ์ที่หลากหลาย

ความร่วมมือกับ dtac reward coins จะช่วยเติมเต็มให้สมาชิกได้โอนคะแนนไปรับสิทธิโทรฟรี เน็ตฟรี ซึ่งเป็นบริการที่สมาชิกจะต้องชื่นชอบ เพราะการใช้งานมือถือเชื่อมต่อบริการต่างๆเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตที่ขาดไม่ได้

S 163201060

สำหรับ dtac reward coins Transfer สามารถโอนคะแนนสะสมจากพันธมิตร 3 แบรนด์ชั้นนำ มาเป็น dtac reward coins เพื่อนำไปแลกดีลพิเศษสุดคุ้มใน dtac app เช่น แลกฟรีค่าโทร ฟรีค่าอินเทอร์เน็ต รับฟรีเครื่องดื่ม รับส่วนลดสุดคุ้มต่างๆ จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขกับการใช้ dtac reward coins ได้มากขึ้น

ในส่วนของสมาชิก airasia สามารถจองเที่ยวบิน โรงแรมที่พัก สั่งอาหารเดลิเวอรี่ แลกดีลไลฟ์สไตล์ และอีกมากมาย ด้วย airasia points บน airasia Super App

ด้านสมาชิก M Card รับสิทธิประโยชน์ ช้อป กิน เที่ยว และสิทธิพิเศษต่าง ๆ อาทิ แลกคะแนนเป็นส่วนลด หรือของรางวัล ผ่าน M Card แอปพลิเคชัน ทั้งภายในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป ทุกสาขา

สมาชิก Blue Card สามารถนำคะแนนสะสมมาแลกเพื่อใช้แทนเงินสด รับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มอบให้เฉพาะสมาชิก Blue Card ณ ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ โรงแรม และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ

ลูกค้าดีแทค airasia rewards, M Card และ Blue Card สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการแลกคะแนนสะสมได้ที่ dtac app หรือ https://www.dtac.co.th/s/coinsprinfo

อ่านข่าวเพิ่มเติม