Business

‘สยามพิวรรธน์’ Collab ‘ทิพยประกันภัย’ ผุดตู้คีออสกระจาย 3 ห้างในเครือ

สยามพิวรรธน์ ย้ำกลยุทธ์ Collaboration to Win จับมือ ทิพยประกันภัย เสริมแกร่งอีโคซิสเต็ม ผุดคีออสให้บริการประกันภัย 3 ห้างในเครือ

ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทิพยประกันกัย ได้นำนวัตกรรมในการให้บริการที่ล้ำสมัยสะดวกสบาย เข้าถึงง่าย รวมถึงมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมนอกเหนือจากกรมธรรม์ โดยจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจใหม่ๆ เพื่อสร้างโปรแกรมสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าเพิ่มเติม

สยามพิวรรธน์

ล่าสุดได้เปิดตัว InsurVerse Capsule BY DHIPAYA INSURANCE เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์การบริการรูปแบบใหม่ ในลักษณะตู้คีออสที่ออกแบบอย่างทันสมัย สามารถเลือกใช้บริการที่หลากหลายทั้งด้านประกันภัย อาทิ เลือกซื้อประกันภัย ตรวจสอบกรมธรรม์ แจ้งเคลม ค้นหาศูนย์ซ่อม โรงพยาบาล

ขณะเดียวกัน ยังสามารถ VDO Conference เพื่อรับคำปรึกษาหรือแก้ไขปัญหาในการทำประกันภัยกับเจ้าหน้าที่ทิพยประกันภัยผ่านกล้องที่ติดตั้งภายใน TIP Kiosk ได้อย่างสะดวกสบาย

S 154746885

นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจสอบ TIP Coin เพื่อแลกรีดีมสิทธิประโยชน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย และยังมี Gimmick น่ารักๆ สามารถถ่ายภาพที่ระลึกกับเพื่อนๆและครอบครัว กับ Digital Photo ที่สามารถรับไฟล์ภาพได้ทันทีอีกด้วย

สำหรับ InsurVerse Capsule BY DHIPAYA INSURANCE ได้เปิดตัวพร้อมกัน 8 โลเคชั่น เพื่อให้ลูกค้ามาเปิดประสบการณ์ใหม่ร่วมกันได้แล้วที่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม ​

ทิพยประกันภัย และ สยามพิวรรธน์ ยังได้สร้างสรรค์แคมเปญร่วมกันในหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าสมาชิกทั้งของ ทิพยประกันภัย และลูกค้าของวันสยามและไอคอนสยาม จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ผ่าน ONESIAM SuperApp อีกด้วย

S 154746887

นางชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า กลยุทธ์ Collaboration to Win ของสยามพิวรรธน์ในการเสริมสร้างอีโคซิสเต็มให้แข็งแกร่งร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้ดำเนินการมาอย่างมุ่งมั่นและต่อเนื่องในทุกมิติ

ทั้งนี้ เป็นการมุ่งเน้นมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ ๆ ที่เข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าของศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ไอคอนสยาม และ ONESIAM SuperApp ในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบาย ช่องทางการเข้าถึงสินค้าและบริการได้ทุกที่ทุกเวลา

ความร่วมมือระหว่าง สยามพิวรรธน์ กับ ทิพยประกันภัย ครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความเข้าใจวิถีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป และพฤติกรรมผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและสุขภาพ หันมาใส่ใจเรื่องการทำประกันในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อสร้างความอุ่นใจในการใช้ชีวิต

S 154746888

แนวโน้มดังกล่าว ส่งผลให้กลุ่มธุรกิจประกันเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงมองเห็นโอกาสการเชื่อมธุรกิจในเครือสยามพิวรรธน์สู่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย สร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าของเราในรูปแบบใหม่ และเป็นโอกาสของขยายฐานลูกค้าซึ่งกันและกัน

เชื่อว่าศักยภาพอันแข็งแกร่งของทั้งสองผู้นำธุรกิจ อย่าง สยามพิวรรธน์ และ ทิพยประกันภัย จะเสริมสร้างอีโค่ซิสเต็มที่สยามพิวรรธน์และพันธมิตรที่ร่วมกันสร้างขึ้นนั้น เกิดการ Share Values และทวีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด และผู้ที่ได้รับผลประโยชน์สูงสุดก็คือผู้บริโภคนั่นเอง

อ่านข่าวเพิ่มเติม