Business

‘กสิกรไทย-เซ็นทรัล’ ยกห้างมาไว้ที่ K+market เปิดทางสะดวก ช้อปสินค้าพรีเมียม

“กสิกรไทย” จับมือ “เซ็นทรัล” ยกทั้งห้างมาไว้ที่ K+ market บน K PLUS เปิดทางให้ลูกค้าช้อปสินค้าระดับพรีเมียมได้ง่าย ๆ มอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์แบบไร้รอยต่อ พร้อมทางเลือกในการชำระเงินได้สะดวก ทั้งจ่ายด้วยเงินสดในบัญชี K PLUS หรือใช้คะแนนสะสม K Point แลกแทนเงินสด และล่าสุดใช้คะแนน The 1 แลกซื้อสินค้าบน K+ market ได้อย่างคุ้มค่า

​นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ธนาคารกสิกรไทยมุ่งมั่นพัฒนา K+ market บน K PLUS ให้เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ ในการช้อปปิ้งออนไลน์

ความร่วมมือกับห้างเซ็นทรัลในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำศักยภาพของแพลตฟอร์ม K+ market  ที่มีสินค้าคุณภาพให้เลือกซื้อหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกนิยามในการช้อปออนไลน์กลุ่มสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพดี พร้อมจุดเด่นเรื่องความง่าย และปลอดภัยในการชำระเงิน

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินด้วยเงินสดในบัญชี K PLUS หรือใช้คะแนนสะสม K Point หรือใช้คะแนน The 1 แลกแทนเงินสดได้อีกด้วย

กสิกรไทย

บริการ K+ market คัดสรรสินค้าของแท้ถูกลิขสิทธิ์ คุณภาพดีครอบคลุมหลากหลายประเภทสินค้า ทั้งดีลคูปองอาหาร และเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง อุปกรณ์ไอที ของใช้ในบ้าน และสินค้าไลฟ์สไตล์อื่น ๆ โดยในปัจจุบัน มีสินค้า และบริการรวมกว่า 50,000 รายการ มีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้า และบริการสูงถึง 4 ล้านรายต่อเดือน

​นายพัชร ยังแสดงความมั่นใจว่า การร่วมมือกับห้างเซ็นทรัล จะช่วยให้ลูกค้าผู้ใช้ K PLUS ที่มีกว่า 16.5 ล้านราย เป็นอันดับหนึ่งของโมบาย แบงกิ้งในประเทศไทย มีทางเลือกในการช้อปปิ้งสินค้า ที่มีคุณภาพได้สะดวก และเพิ่มทางเลือกในการใช้คะแนนสะสม K Point และ The 1 แทนเงินสดในการซื้อได้มากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่เริ่มก้าวสู่เทศกาลแห่งการจับจ่ายที่สำคัญของคนไทย

ทางด้านนายโอลิวิเยร์ บรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มห้างสรรพสินค้า ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า ห้างเซ็นทรัล ไม่เคยหยุดพัฒนาในทุกมิติ ด้วยเป้าหมายคือ การสร้างความสุข และความประทับใจสูงสุดแด่ลูกค้าคนสำคัญ ทำให้ห้างเซ็นทรัลได้รับความเชื่อใจ และไว้วางใจ จนเป็นผู้นำในธุรกิจรีเทล ที่ครองใจลูกค้าคนไทยเป็นอันดับ 1 มาโดยตลอด

วันนี้ ห้างเซ็นทรัล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกับพันธมิตรที่แข็งแกร่ง อย่าง ธนาคารกสิกรไทย ส่งมอบสินค้า บริการ และสิทธิพิเศษที่มีเฉพาะห้างเซ็นทรัล ให้ลูกค้ากสิกรไทย ได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีและครบครันที่สุด ด้วยการยกห้างเซ็นทรัล มาไว้ใน K+ market บน K PLUS

กสิกรไทย

โดยเมื่อเข้ามาช้อปปิ้ง จะได้เพลิดเพลินกับสินค้าระดับพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งไทย และระดับโลก การันตีของแท้ 100% มีให้เลือกหลากหลายครบครันในทุกหมวดหมู่ ทั้งสะดวก และง่ายดาย จึงตอบสนองลูกค้าได้ในทุกไลฟ์สไตล์

ความร่วมมือครั้งนี้ ยังตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่กำลังมองหาของขวัญระดับพรีเมียมอยู่เป็นจำนวนมาก ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงตลอดไฮซีซั่น ไม่ว่าจะซื้อเพื่อเป็นของขวัญให้กับตนเอง หรือเพื่อส่งต่อแทนความรู้สึกดีดีแด่คนที่คุณรัก ให้มีความสุขในทุก ๆ การช้อปปิ้ง

พร้อมกันนี้ ยังเป็นโอกาสที่ดีมาก สำหรับลูกค้าที่มีคะแนนสะสมสูง เพราะสามารถใช้คะแนนสะสม K Point แลกแทนเงินสด และล่าสุดสามารถใช้คะแนน The 1 แลกซื้อสินค้าบน K+ market ได้อย่างคุ้มค่า

กสิกรไทย ผนึกเซ็นทรัล ตอบโจทย์ธุรกิจ ‘เติบโตไปด้วยกัน’

การผนึกกำลังร่วมกันนี้ ยังเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุคนี้ ที่จะเติบโตไปด้วยกัน จะเสริมศักยภาพแก่กันและกัน และทำให้ห้างเซ็นทรัลสามารถขยายฐานลูกค้าพร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้ก้าวหน้าไปได้อย่างยั่งยืน

กสิกรไทย
​เพื่อฉลองการเปิดห้างเซ็นทรัลบน K+ market ทางธนาคารกสิกรไทยและห้างเซ็นทรัล ขอมอบโปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่

  • รับคะแนนคืน 1,500 คะแนน เมื่อใช้คะแนนสะสม K Point หรือ The 1 แลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 5,000 คะแนน ในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ สำหรับ 1,000 ท่านแรก พร้อมจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ
  • ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน-31 ธันวาคมนี้ รับส่วนลดสูงสุด 70%
  • พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้คะแนนสะสม K Point แลกแทนเงินสด รับคะแนนคืน 10% ไม่มีขั้นต่ำ สูงสุด 5,000 คะแนน สำหรับ 1,000 ท่านแรกต่อเดือน

อ่านข่าวเพิ่มเติม