ดูหนังออนไลน์
Business

‘ซีพีเอฟ’ หนุนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ จัด ‘ตู้ปันอิ่ม ปันสุข’ มอบอาหารแห้ง ‘ผู้ฉีดวัคซีน’ 10 จุดทั่วกรุง


บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ (CPF) เดินหน้าร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้ประเทศอีกครั้ง ด้วยโครงการ “ตู้ CP ปันอิ่ม ปันสุข” เติมเต็มข้าวสาร อาหารแห้ง ให้ประชาชนผู้มารับวัคซีน ได้เลือกหยิบนำกลับไปบริโภคในครอบครัว ช่วยเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวไทย เร่งเข้ารับวัคซีน เพื่อให้เกิดภูมิคุ้มกันหมู่ และก้าวผ่านสถานการณ์โควิด-19 ไปได้ด้วยกัน

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาด CPF เปิดเผยว่า บริษัทเดินหน้าเคียงข้างคนไทยต้านภัยโควิด-19 โดยดำเนินโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” ส่งอาหารให้บุคลากรทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง และขณะนี้ประเทศไทยเร่งฉีดวัคซีน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ CPF จึงจัด “ตู้ CP ปันอิ่ม ปันสุข” เติมเสบียงข้าวสาร และอาหารแห้ง สำหรับให้ประชาชนที่ได้รับวัคซีนแล้ว เลือกหยิบกลับไปใช้บริโภคในครอบครัว

ซีพีเอฟ

“ตู้ CP ปันอิ่ม ปันสุข จะมีอาหารแห้ง เตรียมไว้เป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชน ที่เข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด ในพื้นที่ฉีดวัคซีนต่าง ๆ 10 แห่ง แทนคำขอบคุณที่เราจะร่วมกันสร้างภูมิคุ้มกันหมู่และก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน”

ตู้ CP ปันอิ่ม ปันสุข ของ ซีพีเอฟ สีสันสดใส โดดเด่น สะดุดตา มีความสูงราว 2.20 เมตร ตั้งให้บริการแก่ประชาชนคนไทย ตลอดเดือนกรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน 10 จุด ได้แก่

  • ทรู ดิจิทัล พาร์ค
  • ห้างโลตัส ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาพระราม 4
  • จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  • มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • มหาวิทยาลัยรังสิต
  • มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
  • มหาวิทยาลัยมหิดล
  • มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ซีพีเอฟ

นายฐนสรณ์ ใจดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บจก.ทรูดิจิทัล พาร์ค หนึ่งในสถานที่ฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลของกทม. กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง ในการร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ โดยจัดสถานที่ของทรู ดิจิทัล พาร์ค เพื่อรองรับการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน และมีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล เป็นผู้ดูแลการฉีดวัคซีน

ขณะที่วันนี้ (24 มิ.ย.) มี CPF เข้ามาสนับสนุน “ตู้ CP ปันอิ่ม ปันสุข” ด้วย นับเป็นความร่วมมือที่ทุกฝ่ายช่วยเหลือกัน ในการร่วมต้านภัยโควิด-19 อย่างเต็มที่ เชื่อว่าด้วยความร่วมมือนี้ประเทศไทย จะก้าวผ่านไวรัสร้ายนี้ไปได้ในไม่ช้า

CPF ดำเนินโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2563 จนถึงปัจจุบัน ตามนโยบายของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ภายใต้แนวคิด “ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19”

ซีพีเอฟ

นับจากวันแรกถึงวันนี้ CPF มอบอาหารพร้อมรับประทาน แก่บุคลากรทางการแพทย์ และพี่น้องคนไทยแล้วหลายล้านแพ็ค รวมถึงน้ำดื่ม และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลายล้านขวด ตลอดจนวัตถุดิบอาหารสด และเครื่องปรุงรสสำหรับนำไปปรุงอาหาร แก่โรงพยาบาลหลัก โรงพยาบาลสนาม กลุ่มเปราะบาง ศูนย์ฉีดวัคซีน และหน่วยงานต่างๆ กว่า 500 แห่งทั่วประเทศ เพื่อร่วมเคียงข้างคนไทยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

ซีพีเอฟ

อ่านข่าวเพิ่มเติม