Branding

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผงาดกว่า 900 สาขา จ่อผุดแฟลกชิปสโตร์ในศูนย์การค้าทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เผยความสำเร็จขยายกว่า 900 สาขาทั่วไทย ตั้งเป้าลุยเปิดแฟลกชิปสโตร์ในศูนย์การค้าทั่วประเทศ ล่าสุดเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ที่ซีคอนสแควร์

นายแอนดี้ ชิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. โฮลดิ้ง  (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ได้ขยายสาขาไปกว่า 900 แห่งทั่วประเทศ พร้อมพัฒนาแนวคิดร้านค้าและสินค้าให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.

ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์
ศรีนครินทร์ ภายใต้ธีม Feel the Difference ขนาดพื้นที่ กว่า 1,280 ตารางเมตร เพื่อสะท้อนถึงการเติบโตของธุรกิจและความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์การช้อปที่แตกต่างและพิเศษยิ่งขึ้น

189329
แอนดี้ ชิน

สำหรับแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่นี้ จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ให้กับครอบครัวชาวไทย ด้วยการออกแบบภายในที่ทันสมัย สะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง พร้อมเคาน์เตอร์ชำระเงินอัตโนมัติด้วยตัวเอง และโซนกิจกรรมในช่วงสุดสัปดาห์ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ผ่านสินค้า 1.5 หมื่นรายการ ครอบคลุม 6 หมวดหมู่สินค้าหลัก ในราคาถูกคุ้มเสมอ (Always Low Prices)

189321

นอกจากสินค้าที่มีให้เลือกหลากหลายแล้ว แฟลกชิปสโตร์แห่งนี้ยังมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมขนาด 150 ตารางเมตร เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมกิจกรรม DIY เวิร์กช็อป อีเวนต์ตามเทศกาล และงานฝีมือ ที่จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี 2568 ที่จะเปลี่ยนการช็อปปิ้งธรรมดาให้กลายเป็นประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่น่าประทับใจ

ในอนาคต บริษัทเตรียมขยายสาขาร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. รูปแบบใหม่ที่คล้ายแฟลกชิป สโตร์ไปยังศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศ (A-class Malls) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย โดยผสมผสานการเข้าถึงง่ายเข้ากับราคาที่คุ้มค่า

อ่านข่าวเพิ่มเติม 

ติดตามเราได้ที่

Avatar photo