ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘เซลีน ดิออน’ โนแคร์คำวิจารณ์ คิดว่าแบบนี้ ‘เซ็กซี่’ มากกว่าเดิม!!

“เซลีน ดีออน” โดนวิจารณ์อย่างหนักจากการลดน้ำหนักว่าผอมเกินไป

วันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “เซลีน ดิออน” เพราะเธอเป็นหนึ่งใน Diva ที่ฆ่าไม่ตายตัวแม่ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก และเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปิน เพลงป๊อปที่ประสบความสำเร็จระดับตำนานในช่วงระยะเวลาเกือบ 30 ปี ตลอดอาชีพศิลปิน “เซลีน” ทำผลงานได้โดดเด่นประทับใจ การันตีด้วยรางวัลมากมาย

  • ทำยอดขายไปได้สูงถึง 250 ล้านอัลบั้ม
  • กวาดรางวัลแกรมมี่ (Grammy Awards) ไปถึง 5 รางวัล
  • คว้า 7 รางวัล อเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส (American Music Awards)
  • คว้า 2 รางวัลออสการ์ (Academy Awards)
  • ปี 2004 รับรางวัลไดมอน อวอร์ดส (Diamond Awards) จากงานแจกรางวัล เวิล์ดมิวสิค อวอร์ดส (World Music Awards) เพื่อยกย่องเธอให้เป็นศิลปินหญิงยอดนิยมตลอดกาล 
  • ปี 2016 บิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส (Billboard Music Awards) ยังได้มอบรางวัล ไอคอน อวอร์ด (Icon Award) เพื่อแสดงถึงความสำเร็จตลอดชีวิตในฐานะศิลปินของเธอ  

ปัจจุบัน เซลีน ก็ยังคงทุบสถิติอยู่เรื่อยๆ รวมทั้งการแสดงคอนเสิร์ตกว่า 1,000 โชว์ ที่ เดอะโคลอสเซียมโรงแรมซีซาร์ พาเลซ ที่เมืองลาสเวกัส มียอดผู้ชมรวมกันทั้งสิ้นมากกว่า 4 ล้านคน 

เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยไปเมื่อ 23 กรกฎาคม 2561 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี วันที่เธอมาถึงเมืองไทยก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแฟนคลับ อาจดูผอมไปหน่อย แต่พอฝ่ายคอสตูมจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต เธอก็ดูสวยปัง สมเป็น “Diva” ตัวแม่ระดับโลกเลย

ภาพจากเพจ Celine Dion Thailand
ภาพจากเพจ Celine Dion Thailand
ภาพจากเพจ Celine Dion Thailand
ภาพจากเพจ Celine Dion Thailand

มาถึงตอนนี้ไม่ว่าจะโดนวิจารณ์อย่างไร “เซลีน ดิออน” บอกว่าการลดน้ำหนักของเธอ ทำให้เธอรู้สึกว่า “เซ็กซี่” มากกว่าที่เคย “Diva” ตัวแม่วัย 50 ปี โดนถล่มวิจารณ์ว่าเธอผอมเกินไป แต่เธอก็ไม่แคร์และบอกว่าถ้าพวกเขาไม่ชอบเธอแบบที่เธอเป็น ก็ปล่อยเธอไว้แบบนี้ เธอให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับการลดน้ำหนักของเธอ และบอกว่าเธอ “ทำสิ่งนี้เพื่อตัวเอง” เพราะเธอต้องการที่จะ รู้สึกแข็งแรง สวยงาม มีความเป็นผู้หญิง และเซ็กซี่ ถ้าเธอชอบแบบนี้ เธอไม่ต้องการพูดมากกว่านี้ เธอกล่าวว่า ถ้าใครไม่ชอบ อย่ากังวล อย่าถ่ายรูป แต่ถ้าใครชอบเธอในแบบที่เธอเป็น ก็ยืนเคียงข้างเธอต่อไป

ความคิดเห็นของเธอเกิดขึ้นหลังจากที่เธอเปิดตัวเสื้อเพื่อเพศที่เป็นกลาง สำหรับเด็กที่เรียกตัวเองว่า “เซลินูนูนู” เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเธอสร้างขึ้นเพื่อให้เด็กๆ “มีโอกาสรู้สึกถึงความอิสระ และค้นพบความเป็นตัวของตัวเอง”เธอกล่าวว่า “ไม่ใช่ว่าเราหวังจะเปลี่ยนบรรทัดฐานเรื่องเพศด้วย Celinununu ฉันคิดว่าเด็กทุกคนต้องมีตัวตนของตัวเอง แสดงออกอย่างอิสระ และไม่รู้สึกว่าต้องเป็นเหมือนคนอื่น”

ติสต์ตัวแม่ โนสน โนแคร์จริงๆ ถ้าไม่มั่นใจในตัวเองคงไม่สามารถยืนเป็นศิลปิน “Diva” ระดับโลกแบบนี้ได้หรอก

Add Friend Follow
MADAM BANGKOK