ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รู้จัก ‘อิน สาริน’ พระเอกหน้าใหม่ ทำ #ภูผา มาแรงติดเทรนด์

ออกอากาศไปตอนแรกก็ทำท่าว่าจะมีแฟนละครสาวน้อยสาวใหญ่ตกหลุมรักกันเยอะเลย สำหรับ “ภูผา” หนุ่มหล่อคนแรกจากซีรี่ส์เรื่องยาวชุดใหม่ของ ช่อง 3  “ลูกผู้ชาย” จนพาให้แฮชแท็ก #ภูผา ติดเทรนด์ยอดนิยมของทวิตเตอร์ประเทศไทยไปตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ และหากกดเข้าไปชมฟีดแบคก็ดูเหมือน สาวๆจะพากันกรี๊ดหนุ่มน้อย”ภูผา” กันแบบกระจุยกระจาย

ไปทำความรู้จักเขาคนนี้กันว่าเป็นใครมาจากไหน

อิน-สาริน รณเกียรติ คือชื่อจริงของหนุ่มอินซึ่งเจ้าตัวบอกว่าคุณแม่ตั้งให้มีความหมายว่า “ผู้เป็นใจกลางของทุกสิ่ง” เขาเกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2538 ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันอายุ 22 ปีโดยเป็นลูกชายคนกลางของครอบครัว มีพี่สาว 1 คน และน้องสาว 1 คน หนุ่ม “อิน” เป็นบัณฑิตหมาดๆจาก คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (อินเตอร์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อินบอกว่าตัวเองเป็นคนเฟรนลี่ เปิดรับคนใหม่ๆ และเป็นคนที่ไม่ได้วางตัวมากนัก ใครๆ เข้าถึงได้ง่ายๆ โดยเผยว่าที่เลือกเรียนด้านนี้เพราะชอบออกแบบบ้าน-อาคารมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งอาจซึมซับมาจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว

ส่วนเรื่องหัวใจเจ้าตัวเผยว่าเป็นผู้ชายแมนๆ ชอบผู้หญิง โดยมีสเป็กเป็นผู้หญิงสวยและฉลาด รวมไปถึงรักและเข้ากันได้กับครอบครัวของเจ้าตัวขอบคุณภาพ instagram : inpitar

Phanicha Sasukjit