ดูหนังออนไลน์
PR News

‘ซีพีเฟรชมาร์ท’เปิดจองชุดของไหว้ตรุษจีน

ซีพี เฟรชมาร์ท ต้อนรับตรุษจีนปีหมูทอง เปิดจองชุดไหว้ซาแซ-โหงวแซ วันนี้ – 3 ก.พ. 62

นายชัยยุทธ ทิพย์สุวรรณพร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ซีพี เฟรชมาร์ท จัดโปรโมชั่นเทศกาลตรุษจีนปี 2562 ชุดไหว้เสริมสิริมงคลชุดไหว้มงคล ด้วยผลิตภัณฑ์แช่แข็งสำเร็จรูปราคาพิเศษ  2 แบบ คือ “ชุดไหว้ซาแซ” ของไหว้ 3 อย่าง ทั้งไก่ต้มพร้อมเครื่องใน เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน และสะโพกหมูต้มสุก (หมูบะแซ) และ “ชุดไหว้โหงวแซ” ของไหว้ 5 อย่าง ทั้งไก่ เป็ด หมู ปลากระพงนึ่ง และกุ้งต้มสุก

พร้อมจัดแคมเปญมอบส่วนลดชุดไหว้ทั้งสองแบบ สำหรับลูกค้าซีพีเซอร์ไพรส์และลูกค้า ทรูมันนี่วอลเล็ทที่สั่งจองสินค้าชุดไหว้ที่ร้าน ซีพี เฟรชมาร์ทครบ 1,200 บาทต่อใบเสร็จ รับฟรี “กระเป๋า เฮง เฮง” เสริมโชคลาภในปีหมูทอง

ภาพรวมการจับจ่ายของไหว้ในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้น่าจะคึกคัก ขณะที่ซีพี เฟรชมาร์ท ทั้ง 400 สาขาทั่วประเทศ มีความพร้อมทั้งด้านกำลังคนและการให้บริการที่ครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า รวมทั้งมีการเก็บข้อมูลและสำรวจความต้องการของลูกค้าล่วงหน้า โดยตั้งเป้าหมายจำหน่ายชุดไหว้เสริมมงคลได้ถึง 45,000 ชุด ตลอดช่วงตรุษจีนนี้น่าจะมียอดขายไม่ต่ำกว่า 40 ล้านบาท เติบโต 15% จากปีที่ผ่านมา

โดยสามารถสั่งจองล่วงหน้ากับชุดไหว้ซาแซ ราคาพิเศษ 688 บาท และชุดโหงวแซ พิเศษ 1,118 บาท ลูกค้าสามารถสั่งจองได้ที่ร้านซีพีเฟรชมาร์ททุกสาขาทั่วประเทศหรือโทร 1788 หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.cpfreshmartshop.com  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team