Properties

ส่องมหกรรมบ้านและคอนโดฯครั้งที่38จัดแคมเปญดุคอนโดฯแถมรถ-ช่วยผ่อน3ปี

3 สมาคมด้านอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอาคารชุดไทย กำหนดจัดงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 ขึ้นในวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 เวลา 10.00-20.00 น. ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งงานครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ให้เรื่องเป็นอยู่เป็นเรื่องง่าย” และช่วย”กำจัด ทุกข้อ จำกัด”เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย

นายวรัทภพ แพทยานันท์ ประธานการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่38

นายวรัทภพ แพทยานันท์ เลขาธิการสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ในฐานะประธานการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่38 กล่าวว่า โปรโมชั่นในงานปีนี้จะมีความหลากหลาย โดยมีสัดส่วนโครงการที่เข้าร่วมเป็นคอนโดมิเนียม 32.8% บ้านเดี่ยว 19.7% ทาวน์เฮาส์ 16.4% ที่เหลือเป็นเอ็นพีเอของธนาคารอีก 31.10% มาร่วมงาน ส่วนโปรโมชั่นจะเน้นตอบสนองตลาดระดับกลาง ที่ต้องการผ่อนผันภาระทางการเงิน เช่น ซื้อคอนโด แถม รถ, คอนโดทุกชั้นราคาเดียว 1.39 ล้านบาท การันตีค่าเช่า 8,000 บาท และจ่าย 10,000 บาท เข้าอยู่ได้ทันทีและอยู่ฟรี 1 ปี เป็นต้น

ด้านผู้ประกอบการอสังหาฯ แต่ละบริษัทต่างจัดแคมเปญพิเศษ เช่น อารียาพร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ด้วยข้อเสนอช่วยผ่อน 3ปี ฟรีโอนทุกรายการ พร้อมรับบัตรของขวัญ โฮมโปร หรือ เอสบี เฟอร์นิเจอร์ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์เคนซิงตัน นอตติ้ง ฮิลล์ ไนท์บริดจ์ และพาร์ค และโครงการแนวรายภายใต้แบรนด์บริทาเนีย จัด Surprise Deal! มอบส่วนลดคอนโดแนวรถไฟฟ้าสูงสุด 800,000 พร้อมสิทธิ์ลุ้น iPhone X ในงานมหกรรมบ้านฯ 15-18 มี.ค.2561

นอกจากแคมเปญภายในงานแล้ว ยังมีผู้ประกอบการบางราย ที่จัดแคมเปญขายพิเศษตลอดเดือนมีนาคม 2561 เป็นแคมเปญเดียวกับการขายในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ เช่น บริษัท ธนาสิริ นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) จัดแคมเปญจองบ้านพร้อมอยู่ 5 โครงการในเครือธนาสิริ รับฟรีเฟอร์นิเจอร์จากอีเกีย บางใหญ่ มูลค่าสูงสุด 5 แสนบาท พร้อมรับโทรศัพท์มือถือ iPhone X รุ่น 64GB ทุกหลัง มูลค่าเครื่องละกว่า 4 หมื่นบาท เมื่อจองและโอนกรรมสิทธิ์บ้านในเครือธนาสิริ โดยแคมเปญเริ่มตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม ยาวต่อเนื่องถึงงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และยาวต่อเนื่องถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561


ส่วนธนาคารพาณิชย์ที่มาร่วมงาน ต่างแข่งขันให้บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และผู้ซื้อที่อยู่อาศัยในงานทุก 3 แสนบาท จะได้รับคูปองเพื่อลุ้นรับรางวัลส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ และนอกจากนี้ธนาคารพาณิชย์ยังมีการนำสินทรัพย์มือสอง มาร่วมขายภายในงานพร้อมเงื่อนไขพิเศษ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดแคมเปญพิเศษสำหรับการขายทรัพย์เอ็นพีเอ ขายบ้านมือสองด้วยข้อเสนอ ผ่อนดาวน์ ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน กู้ได้นานสูงสุด 40 ปี ไม่เสียค่าประเมินทรัพย์สิน
ธนาคารกรุงไทย เตรียมขนทรัพย์กว่า 1,400 รายการ มูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท จัดแคมเปญส่วนลดทรัพย์สูงสุด 30% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน ชำระค่าโอนกรรมสิทธิ์ 1%


นายวรัทภพ กล่าวว่า งานมหกรรมบ้านและคอนโดฯครั้งที่ 38 จะใช้งบประมาณในการประชาสัมพันธ์ทั้งสิ้น 20 ล้านบาท เน้นผ่านสื่อออนไลน์มากขึ้น คาดว่าการจัดงานครั้งนี้จะมีผู้เดินชมงานประมาณ 1 แสนคน ใกล้เคียงกับการจัดงานครั้งที่ผ่านมา ที่มีผู้เดินในงานวันละกว่า 20,000 คน คาดว่าจะมีเม็ดเงินสะพัดประมาณ 4,000 ล้านบาท และสามารถติดตามยอดขายหลังจากการจัดงานได้อีก 2-3 เดือน โดยคาดว่าจะมียอดขายจากงานครั้งนี้รวม 1 หมื่นล้านบาท

Add Friend Follow
อรวรรณ หอยจันทร์