ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘นานา-ลูก’ ไม่พบเชื้อโควิด กักตัวอีก 14 วัน เผยคำขอ ‘เวย์’ ภาวนาทั้งวันระหว่างรักษาตัว

จากกรณี เดย์ , เวย์ และ ขันเงิน สมาชิกวงฮิปฮอปชื่อดังของเมืองไทย “ไทยเทเนี่ยม” ออกมาประกาศเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต หลังได้รับแจ้งว่า พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในร้านที่ทางวงไปแสดง ซึ่งทางวงได้ทยอยเดินทางไปตรวจหาเชื้อ และจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน กระทั่ง เวย์ ไทเทเนี่ยม ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ประกาศติดเชื้อโควิด-19 ในขณะที่ภรรยาสาว นานา ไรบีนา ก็ได้ออกมาแจ้งว่า ตัวเธอเองพร้อมด้วยลูกแฝด น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน ก็จะเดินทางไปตรวจหาเชื้อ และทำการกักตัวเพื่อเฝ้าดูอาการเป็นเวลา 14 วัน

ล่าสุด ผลตรวจของ นานา และลูก ๆ ออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยผลออกมาเป็นลบ คือไม่พบเชื้อโควิด-19 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวเผยความในใจว่า “ต้องขอเล่าว่าตั้งแต่โควิด-19 มาระบาดที่ไทย เราสองคนคุยกันตลอดว่าถ้าติดคนใดคนหนึ่ง อีกคนจะต้องดูแลลูกอย่างไร และที่กลัวที่สุดคือ ถ้าติดทั้งสองคนทั้งพ่อทั้งแม่ เราเองจะทำยังไง ลูกสองคนจะอยู่กับใคร มาถึงวันนี้ที่เวย์ติด นานากังวลที่สุด กลัวนานาจะติดไปด้วย ลุ้นผลมาตลอดทั้งวัน ในใจคิดอยู่ตลอดว่าจะทำยังไงถ้าผลออกมาว่าเราติด ใครจะมาช่วยดูแลลูกในระยะเวลาที่เรารักษาตัวอยู่

แต่ถ้าลูกติดไปด้วยอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ดีก็จริง แต่ก็ดีในทางเดียวกันเพราะเราจะได้อยู่ด้วยกัน 4 คน รักษาไปด้วยกัน ถึงวันนี้การรอคอยครั้งนี้ทำให้เข้าใจเลยว่าการข้าวทานไม่ลงคืออะไร มันสับสนไปหมด ในสุดท้ายผลที่หมอโทรมาคือเมื่อสักครู่คือ นานากับลูก ๆ ทั้งสองคนไม่ติดค่ะ ผลเป็น Negative อยากบอกว่านานากับเวย์และลูก ๆ ค่อนข้างใกล้ชิดกันมาก นอนห้องเดียวกันทั้ง 4 คน แต่วันที่เวย์ทราบเรื่องการติดเชื้อของคนที่เวย์ได้ไปสัมผัส เวย์ก็แยกตัวออกจากพวกเราทั้งสามคนทันที

แต่นี่คือผลการตรวจในวันที่ 6 นะคะ นานากับลูกก็จะกักตัวต่ออีก14 วัน และจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อนจะออกจากการกักตัวค่ะ พอบอกผลให้เวย์ฟัง เวย์บอกว่านี่คือสิ่งที่ไอขอทั้งวัน ว่าขอให้เป็นที่ไอคนเดียว ให้นานากับลูกไม่ติด อยากบอกแดดดี๊ว่า มามี๊จะดูแลลูกๆอย่างดีที่สุด @daboyway ให้แดดดี๊หายไว ๆ นะคะ หายวัน หายคืน ไม่เจ็บ ไม่ปวด พวกเราคิดถึงแดดดี๊ที่สุดเลย #teamintachai”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team