ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ศรราม เผยโมเมนท์สอน น้องวีจิ หยอดกระปุก ฉลองวันเกิดลูกเรียบง่ายแต่อบอุ่น

มีเรื่องราวน่ารักๆ ของลูกสาวมาเล่าให้แฟนคลับได้ติดตามกันเป็นประจำ สำหรับพระเอกหนุ่มชื่อดัง หนุ่ม ศรราม หลังจากทำหน้าที่คุณพ่อลูกอ่อนแบบเต็มตัวคอยดูแล น้องวีจิ ทั้งยังขยันทำงานหนักเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์เพื่อลูกสาวสุดที่รัก แต่ถ้าหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ เจ้าตัวก็มักจะโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @sornram_theappitak เพื่ออัพเดทเรื่องราวในชีวิตประวันของลูกสาวให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่บ่อย ๆ

ล่าสุด มาถึงวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 2 ขวบของลูกสาว ทั้งที คุณพ่อศรราม เลยเตรียมเค้กก้อนโตมาฉลองกันแบบเรียบง่ายแต่อบอุ่นภายในบ้าน ทั้งยังโพสต์คลิปโมเมนท์น่ารัก ๆ นาทีที่เจ้าตัวสอน น้องวีจิ หยอดเงินใส่กระปุก จะได้รู้จักออมเงินตั้งแต่เด็ก ทั้งยังเขียนคำอวยพรวันเกิดลูกสาวว่า

“8/42564 HBD​ Veeji​b2 Year​s​ วีจิอายุ​ 2​ ขวบเต็ม​ ปาป๊าขอให้​นู๋​สุขภาพ​แข็งแรง​สมบูรณ์​ทั้ง​ร่างกายและ​จิตใจ​ ไม่เจ็บไม่ไข้​ เป็น​เด็กดี​มี​สัมมาคารวะ​ กตัญญู​รู้คุณ​ พึงพอใจ​ใน​สิ่ง​ที่​ตน​มี​ เอื้อ​เฟื้อ​เผื่อ​แผ่​ต่อ​ผู้​อื่น​​และเป็นที่รักต่อผู้​ที่​พบเห็น​ สุขสันต์​วัน​เกิด วี​จิ​ลูกรัก

ปล. ขอบพระคุณ​แฟน ​ๆ​ ทุก​คำอวยพร​นะ​ครับ​ผม​ ด้วย​ความเคารพ​ครับผม#ตั้งใจทำงาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​ #ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน ​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​ #สอง​กาย​หัว​ใจเดียว #​STVeeji #​saveveeji​”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team