ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อดีตนักร้องสาว จินนี่ ค่ายกามิกาเซ่ ติดโควิด-19 หลังเข้าสัมมนาโรงแรมดัง

พิษโควิด-19 ระลอกใหม่สั่นสะเทือนวงการบันเทิงอย่างหนัก หลังยอดผู้เชื้อโควิด-19 ที่เป็นเหล่าคนในแวดวงการบันเทิงทั้งนักร้อง นักแสดงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด (8 เม.ย.) จินนี่ – เอมษิกา โชติวิจิตร อดีตนักร้องชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ค่ายกามิกาเซ่ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาแจ้งว่าตนเองติดโควิด-19 หลังเข้าสัมมนาโรงแรมดัง พร้อมเผยไทม์ไลน์ ดังนี้

“เมื่อวันจันทร์ ที่ผ่านมา ได้ทราบข่าวว่า มีผู้เข้าร่วมงานที่ grande centre point sukhumvit ติดเชื้อ covid19 ซึ่งจินนี่เองได้ไปร่วมสัมมนาที่โรงแรมดังกล่าวในวันเดียวกับผู้ติดเชื้อ (ศุกร์ 2 เม.ย.)

– บ่ายวันจันทร์ที่ 5 เมษายน ได้เรียกให้คนมาตรวจเชื้อที่บ้านเพื่อน (รอบแรก) และทำการกักตัวระหว่างรอผล

– ทราบผลวันอังคารที่ 6 เมษายน ว่าพบเชื้อเป็นปริมาณน้อย เลยรีบเดินทางไปตรวจรอบ 2 ที่รพ.สมิตเวช (เนื่องจากมีเพื่อนที่เคยตรวจที่บ้านแล้วไปเช็คที่รพ.รอบ 2 ผลเป็นลบ (ไม่ติด))

– วันพุธที่ 7 เมษายน ได้รับผลจากรพ. (รอบ2) ในช่วงเย็นผลออกมาเป็นบวก เลยเข้าแอดมิทที่รพ.ค่ะ

– ตั้งแต่วันที่รู้ผลรอบแรก ก็ได้แจ้งเพื่อนและคนใกล้ชิดที่เจอตั้งแต่วันเสาร์ทุกคนแล้วค่ะ ผลตรวจทุกคนที่ใกล้ชิดออกมาเป็นลบทุกคน (ไม่ติด) รวมถึงครอบครัวด้วย

– คุณหมอแจ้งว่า หลังจากได้รับเชื้อ (วันศุกร์) ช่วงวันเสาร์ – อาทิตย์ จะเป็นช่วงฟักตัว ยังไม่สามารถแพร่ให้ใครได้

– ตั้งแต่จินนี่ทราบเรื่อง ก็ได้ทำการกักตัวเองมาโดยตลอด จนวันทราบผลแล้วรอแอดมิทที่รพ.”

อีกทั้งเจ้าตัวยังได้ แจ้งไทม์ไลน์ และเขียนแคปชั่นว่า “จินนี่ขอโทษทุก ๆ คนอีกครั้ง ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ จินนี่เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ๆ ค่ะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ ขออย่าให้มีใครติดเพิ่มอีกเลยค่ะ ช่วงนี้อย่าออกจากบ้านเลยค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ( ขอแก้ค่ะตรง timeline 23:00-24:00 crimson) พิมผิดค่ะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team