ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รอพ่อหน่อยนะลูก! เพชรจ้า ร้องไห้คิดถึง น้องไทก้า ไม่เคยห่างกันเกิน 1 วัน

หลังจากที่ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ออกมาแจ้งว่าตนเองติดโควิด-19 ท่ามกลางแฟน ๆ หลายคนที่เป็นห่วง นิวเคลียร์ หรรษา และ น้องไทก้า ภรรยาและลูกชายของ ดีเจเพชรจ้า เป็นอย่างมาก เพราะหวั่นจะได้รับเชื้อไปด้วย ซึ่งต่อมา นิวเคลียร์ ได้ออกมาแจ้งว่าเธอและลูกชายได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งอัปเดตอาการของตัวเองและลูกชาย ตอนนี้ยังปกติดี ไม่มีไข้ จะแจ้งผลให้ทราบอีกครั้ง

ทางด้าน เพชรจ้า ก็ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @djpetjah ความเผยความในใจของคนเป็นพ่อที่ต้องห่างลูกชายสุดที่รัก ทั้งทีก่อนหน้านี้ไม่เคยห่างกันเกิน 24 ชั่วโมงเลย ซึ่งดีเจดังก็ได้เผยความรู้สึกว่า “พ่อไม่ยอมไปทำงานต่างจังหวัด เพราะคิดถึงลูก พ่อไม่เคย ห่างลูก เกิน 24 ชม. เพราะพ่อติดลูก แต่เพราะ covid19 ทำให้สิ่งที่พ่อกลัวที่สุดมันเกิดขึ้น คือไม่ได้เจอไม่ได้กอดลูก รอพ่อหน่อยนะลูกนะ อีก 240 ชม. หรือถ้าเร็วกว่านั้นได้ พ่อ จะพยายามทุกอย่างนะลูก เราจะผ่านไปด้วยกัน ร้องไห้ไปพิมไปบอกเลย คิดถึงไทก้า”

ก่อนที่ เพชรจ้า จะออกมาประกาศเตรียมทำคลิปตอบคำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับเรื่องการรักษาโควิด ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกแฟน ๆ ให้รอติดตามทางช่องยูทูบ djpetjah ได้เลย เดี๋ยวเจ้าตัวจะใช้ช่วงเวลาว่างพยายามตัดคลิปลงยูทูบให้นั่นเอง “เพราะตั้งแต่เดินเข้าโรงบาลมามีสายเข้าไม่ต่ำกว่า 100 สาย ถามว่า ถ้าตรวจละเป็นแล้วไปไงต่อ กินยามั้ย อาการเป็นไง อะไรหลายอย่าง เดียวเฮียพยายามจัดให้ดีกว่า กูก็นอนว่าง ๆ ในรพ.ด้วย จะพยายามตัดต่อให้ดีลง youtube ช่อง djpetjah นะ ไปกดติดตาม รอได้เลย”

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team