ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รู้ตัวคนทำ! บอย รีบขอโทษ เดียร์น่า เหตุทำโดนด่าหิวผู้ ลั่นถ้าไม่หยุดเจอแจ้งความ

จากกรณีที่นางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป ถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนท์หาว่าเธอคุยกับพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ โดข้อความดังกล่าว ระบุว่า “ทั้ง ๆ ที่เค้าเลิกกันแล้ว แต่น้องเดียน่า ก็อยากอวดว่าคุยกะปกรณ์” ก่อนที่ สาวเดียร์น่า จะเข้าไปตอบกลับว่า “งงนะ คุณเป็นอะไร คุณรู้อะไรบ้างที่พูดมา ไม่มีเรื่องจริงสักอย่าง ที่ทำอยู่รู้รึเปล่า เรียกหมิ่นประมาท หยุดเถอะค่ะ มันบาป แต่อโหสิกรรมให้นะ ไม่โกรธ”

แต่ชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ยังไม่หยุดแค่นั้น ยังคงเข้ามาคอมเมนท์ด่า สาวเดียร์น่า ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนที่แฟน ๆ ของนางเอกสาวจะเข้ามาคอมเมนท์โต้กลับ ทั้งยังแนะนำให้ สาวเดียร์น่า ฟ้องหมิ่นชาวเน็ตรายนี้อีกด้วย

ทางด้าน หนุ่มบอย ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางรายการ ครอบครัวบันเทิง โดยเผยว่า ตนรู้ว่าชาวเน็ตคนก่อเรื่องคนนี้เป็นใคร เพราะดูจากลักษณะข้อความที่เค้าโพสต์และชื่ออินสตาแกรมแล้ว เป็นคน ๆ เดียวกับที่ส่งข้อความมาด่าตนเองตลอด 5 – 6 ปี ที่ผ่านมา ซึ่ง บอย คิดว่า เค้าน่าจะมีอาการไม่ปกติ เพราะเค้าคิดว่าตัวเองเป็นแฟนกับบอย และส่งข้อความมาหาบอยในไดเรค IG ในลักษณะถามเอง ตอบเอง คือคุยคนเดียว บางทีก็ส่งข้อความมาด่าแบบรัว ๆ พอผ่านไปซักพัก ก็จะส่งข้อความมาขอโทษมาง้อ ดีกันนะ

นอกจากนี้ชาวเน็ตคนนี้ยังเคยส่งข้อความไประราน ป๋อมแป๋ม ซึ่งมีความสนิทสนมกับบอยด้วย ก่อนหน้านี้ บอย ได้ส่งข้อความไปเตือนแล้วว่าถ้าไประรานคนอื่นแบบนี้อีกจะแจ้งตำรวจ เค้าก็ท้าบอกว่าให้แจ้งเลย

ส่วนเคสของเดียร์น่า บอย บอกว่า ได้ไลน์ไปขอโทษเดียร์น่าพร้อมเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชาวเน็ตคนนี้ให้เธอฟังแล้ว ซึ่ง เดียร์น่า เข้าใจ แต่บอยบอกว่า เกรงใจน้องมาก ๆ ที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้ ตนก็ได้ส่งข้อความไปหาชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า ถ้ายังไม่หยุดส่งข้อความหา เดียร์น่า จะส่งตำรวจไปหาแล้วนะ อีกฝ่ายเลยหยุดคอมเมนท์หา เดียร์น่า แต่ส่งข้อความมาด่าตนแทน

บอย บอกว่า ถ้าส่งข้อความมาด่าตนเองคนเดียว ก็ไม่เป็นไร แต่พอไประรานคนรอบข้าง ตนก็รู้สึกไม่ดี และหลังจากนี้ก็คิดว่าถ้ายังไประรานคนอื่นอีก ก็อาจจะจะต้องดำเนินการอะไรซักอย่างอย่างจริงจังซักที ซึ่ง บอย บอกว่า จริง ๆ ไม่ได้อยากเอาเรื่อง เพราะรู้สึกสงสาร คิดว่าเขาคงไม่สบาย และกลัวว่าตนเองจะไปทำให้เขาทำอะไรไม่ดียิ่งกว่าเดิมอีก ที่ผ่านมาเลยไม่คิดแจ้งความ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ครอบครัวบันเทิง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team