ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดภาพปัจจุบัน ‘กัญจน์ ภักดีวิจิตร’ ลูกชาย ‘ฉลอง ภักดีวิจิตร’ บอกเลยว่างานดี!

อยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่เป็นเด็ก คุ้นหน้า คุ้นตา กันเป็นอย่างดี สำหรับ นักแสดงหนุ่ม กัญจน์ ภักดีวิจิตร ลูกชายของ ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับละครชื่อดัง หนุ่มกัญจน์ เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงจากเรื่อง อังกอร์ จะมาพร้อมบทบาทที่ใคร ๆ ก็จำได้คือ หนุ่มปิ้งไก่ อีกทั้งยังมักมีผลงานร้องเพลงประกอบในละครโทรทัศน์แต่ละเรื่องในสังกัดของฉลองอีกด้วย

ปัจจุบัน หนุ่มกัญจน์ อายุ 44 ปีแล้ว แต่ยังหน้าเด็กมาก ๆ อยู่เลย งานนี้ต้องมีทำสาว ๆ ใจละลายกันบ้างแล้วนะคะ เพราะหล่อเข้มมากขนาดนี้ แถมยังแสดงละครเก่งอีก ต้องเป็นขวัญใจใครหลาย ๆ คน อยู่แน่เลยน้าาา

แม้จะคลุกคลีกับกองถ่าย แต่มีผลงานแสดงละครเรื่องแรกคือ ระย้า เมื่อปี 2541 จากการชักนำของพ่อนั่นเอง เริ่มโด่งดังและพัฒนาฝีมือจนกระทั่งละครเรื่อง อังกอร์ หลังจากนั้น แจ้งเกิดกับบทเพื่อนพระเอก ที่มาช่วยเหลือพระเอกทุกครั้งยามลำบาก

โดยที่มีแคนคู่ใจเป็นอาวุธ และแคนนั้นสามารถเปลี่ยนเป็นปืนกลมหาประลัย เอกลักษณ์บทบาทของกัญจน์ในละคร คือรับบทบาทเป็นเพื่อนพระเอก คอยย่างไก่ ต้มกาแฟให้คนทั้งแคมป์กิน พร้อมกับการร้องเพลงประกอบละครทุกเรื่องที่เล่น เขาเผยว่า บทเขียนมาเป็นแบบนี้ และเขาก็เล่นไปตามบท

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team