ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ขุดต่อ! ชาวเน็ตจับโป๊ะ ‘ปุ้มปุ้ย’ ไดเรกต์หา ‘เบล บุษยา’ ปม ‘ดิว อริสรา’ เหตุเพราะ…?

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่ขาเม้าท์เฝ้าตามเผือกรัว ๆ สำหรับกรณีที่ “เบล บุษญา ตั้งภากรณ์” ลูกสาว “บรรยิน ตั้งภากรณ์” ออกมาโพสต์ฉะนางร้ายหน้าสวย “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” แบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งยังเผยแชทที่มีคนไดเร็กต์มาให้ข้อมูลเรื่องวีรกรรมต่าง ๆ ของ สาวดิว แบบรัว ๆ ก่อนที่จะแฉยับกลางคลับเฮาส์ถึงชนวนเหตุที่เกิดขึ้น ขณะที่ สาวดิว ยังคงเงียบ ๆ ไม่ได้ออกมาโต้ตอบแต่อย่างใด มีเพียงแต่รีโพสต์ข้อความของเพื่อน ๆ ที่ออกมาให้กำลังใจลงในไอจีสตอรี่

ซึ่งประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสังเกตุเห็นว่า หนึ่งในไดเร็กต์ข้อความที่ส่งตอบกลับ เบล บุษญา ว่า “เทอคือตัวแทนหมู่บ้าน” มียอดผู้ติดตาม 2 ล้านคน และยอดจำนวนการโพสต์อยู่ที่ประมาณ 1,400 โพสต์ ซึ่งดันไปตรงกับเน็ตไอดอลชื่อดัง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสาวคนสวยของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล งานนี้โลกทวิตเตอร์เลยได้มีการออกมาโพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์ สาวปุ้มปุ้ย เนื่องจากหลายคนมองว่า เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเธอเลย ทำไมถึงต้องออกมาพูด

ล่าสุด โลกทวิตเตอร์ได้มีการขุดข่าวเก่าออกมาเป็นประเด็น หลังจากที่สืบเสาะจนพบว่า ในอดีต สาวดิว เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับ กวินท์ สามีคนปัจจุบันของ ปุ้มปุ้ย ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่า เรื่องนี้จะเกี่ยวโยงกันหรือเปล่า ยังไงคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเองจะดีกว่า

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team