ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เปิดบ้านหรู 42 ล้าน โบวี่ อัฐมา ตัดใจขายเพราะแม่ไม่มาอยู่ โล่งใจ ไม่มีหนี้แล้ว

หลังจากนักแสดงสาว “โบวี่ อัฐมา” ตัดใจขายบ้านในราคา 42 ล้านบาท เป็นบ้านที่เธอใช้เวลาสร้างมานานกว่า 6 ปี และเมื่อไม่นานมานี้ สาวโบวี่ เพิ่ง ลงคลิปพาทัวร์บ้านหลังนี้เป็นครั้งแรก และครั้งสุดท้าย เพราะสามารถขายบ้านได้แล้ว ซึ่งในคลิปก็มีบางช่วงบางตอนที่เธอลงไปนั่งที่พื้นแล้วยกมือไหวอำลาบ้านด้วย

ล่าสุด (1 เม.ย.) รายการ Apop Today ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี ได้รายงานบทสัมภาษณ์ของ สาวโบวี่ ถึงสาเหตุที่ตัดสินใจขายบ้านหลังนี้ว่า เพราะคุณแม่ไม่ยอมย้ายมาอยู่ ซึ่งจุดประสงค์ที่สร้างบ้านหลังนี้คือสร้างให้คุณแม่ แต่ทั้งนี้ โปรเจคสร้างบ้านให้คุณแม่ก้ยังมีอยู่ เพราะแม่อยากได้บ้านใหม่ สวย ๆ แต่อยากอยู่ในละแวกเดิม ไม่อยากไกลจากญาติ ๆ

“ตั้งแต่แรกที่มาซื้อบ้านแถวนี้ แม่ก็บอกว่ามันไกล แต่เขาก็ไม่ได้คิดว่าจะไม่ย้ายมาอยู่นะ เพียงแต่ใช้เวลาสร้างนานมาก 6 ปีกว่า แล้วพอผ่านเวลามานาน คุณแม่ก็อายุเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จะ 70 อยู่แล้ว เริ่มมีอาการติดที่

ถ้าเข้าย้ายมาอยู่ เขากลัวเหงา กลัวไม่มีเพื่อนช่วงกลางวัน เขาก็เลยคุยว่า ขายได้มั้ยแล้วมาสร้างใหม่ ตรงใกล้ ๆ กับบ้านเดิม จะได้ไม่ไกลจากเพื่อนเขามาก และอีกเหตุผลหนึ่ง คือ แม่อยากให้ขายจะได้ปิดหนี้ เพราะบ้านหลังนี้กู้ ซึ่งโบวี่ผ่อนอยู่คนเดียว เดือนนึงเป็นแสน ๆ

ตอนขายรู้สึกเสียดาย เสียใจ แต่ขายบ้านแล้วปิดหนี้แบงก์ได้ ไม่มีหนี้แล้ว มันก็รู้สึกโล่งมาก เลยรู้สึกเข้าใจที่แม่พูด นี่คือสิ่งที่แม่ต้องการ เราไม่ต้องมาแบกให้หนัก ไม่ต้องพยายามทำงานงก ๆ ทุกวันเพราะมีภาระ”

ขอบคุณ Apop Today , Bowie Atthama

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team