ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ลาล่า เคลียร์จบสัมพันธ์ เล็ก เจษฏา เตรียมฟ้องเคสละ 2 แสน เกรียนคีย์บอร์ดจอมบูลลี่

ตกเป็นกระแสแรงอีกครั้ง สำหรับเจ้าแม่ดราม่า ลาล่า อาร์สยาม กับประเด็นร้อนยืมเงินสองแสนจาก ฟิล์ม รัฐภูมิ มาดาวน์รถป้ายแดง ท่ามกลางข่าวเมาท์ร้อน ๆ หรือว่า สาวลาล่า จะย้ายทัพจากเพื่อนสนิท เล็ก เจษฏา มาอินเลิฟกับ หนุ่มฟิล์ม แทนหรือเปล่านั้น ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตเปิดใจทุกเรื่องราวผ่านรายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ถึงประเด็นทั้งหมด

กลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชี่ยล “ฟิล์ม” ให้ยืมเงินสองแสน มีอะไรลึกซึ้งกันหรือเปล่า ?

“ทุกครั้งที่มีข่าว ฟิล์มเขาจะเป็นคนแรกที่โทรมาหาเรา ถามว่าพี่ไหวไหม พี่โอเคไหม เขาจะยื่นมือมาคนแรก เราไม่ได้เอ่ยปากเลย เขาจะขอเสนอช่วยเราทุกครั้ง กับฟิล์มด้วยความที่เราก็อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เขาก็เลยมาเซอร์ไพรส์ด้วยเงินสองแสน เขากลัวเราไปทำงานดึก ไม่มีรถขับเป็นผู้หญิงมันลำบาก

เขาเป็นห่วงเราไงที่เคยเห็นหอบข้าวของพะรุงพะรัง ชุดโปงลางเอย ดอกไม้เอย คือ อุปกรณ์เราเยอะ มันเป็นความรู้สึกที่ซาบซึ้งที่เขาหยิบยื่นมาให้ ถ้าเราไม่โพสต์และบอกความดีของฟิล์ม มันเป็นไปไม่ได้เลย เราอยากให้ทุกคนรู้ว่าผู้ชายคนนี้อยู่ในใจเรา และอยู่ข้าง ๆ เราตลอด ไม่ได้ไปไหนเลย เขาอยู่กับเราตลอด ไม่ได้คิดเกินเลย”

แล้วกับ “เล็ก เจษฏา” ที่ก่อนหน้านี้คนมองว่าเป็นแฟนกันล่ะ ความสัมพันธ์เป็นยังไง ?

“ขอบคุณที่ทุกคนสถาปนาคำนี้ว่าแฟนให้ ในความรู้สึกของเรา เราพยายามจะไปถึงจุดนั้น แต่พอมันเริ่มเยอะขึ้นตัวพี่เขากับตัวเราเนี้ย พองานมันเริ่มเยอะขึ้น ในตอนนั้นมันไม่ได้เรียกว่าแฟนแล้วอะ มันเหมือนกลับกลายเป็นเพื่อน พี่ น้อง เหมือนที่ฟิล์มทำกับเรา เหมือนที่เราทำกับฟิล์ม ณ ตอนนั้นมันก็เริ่มมาจากเพื่อน พี่น้องก่อน แต่ภาพคนอาจจะเห็นแบบนั้น แต่ถ้าย้อนไปจริง ๆ จะเห็นว่าภาพในไอจี ช่องทางทุกช่องทางของลาล่าไม่มีภาพไหนที่ลาล่าไม่กอด ไม่หอมผู้ชาย

ทุกวันนี้ไม่ได้เรียกว่าเลิก เพราะไม่ใช่แฟนใช่ไหม ?

“ใช่ค่ะ มันคือความรู้สึกดี ๆ ความสัมพันธ์ดี ๆ มัน คือ อดีตที่ดี และอนาคตกำลังจะดีหรือเปล่า ก็ต้องมาคอยลุ้น คอยเชียร์ จะไปถึงจุดนั้นหรือไม่”

ล่าสุดเห็นว่า “ลาล่า” จะดำเนินคดีฟ้องคนที่ชอบมาบูลลี่ในโซเชียล ?

“ด้วยความที่เราถูกบูลลี่มาตลอด ของลาล่าจะโดนเรื่องรูปลักษณ์ ด้วยความที่เป็นตลกของเรา พอเล่นมากเกินไป มันเลยอาจไม่ต้องตาใครบ้างคน โดยส่วนมากจะว่าเรื่องสรีระของเรา เรื่องอ้วน เราก็ต้องขอบคุณแรงกดดันที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง แต่พอรูปลักษณ์เราเปลี่ยน ก็เริ่มมาที่ตาเราไม่สวย จมูกเหมือนแม่มด เมื่อก่อนเราก็อยากจะฟาดกลับ แต่หลัง ๆ เราไม่อยากให้คำพูดนั้นมาเป็นนายเรา ทำให้เราโมโห จากเราเป็นคนดี ๆ กลายเป็นยักษ์ไปเลย ตอนนี้ก็เลยเกิดความคิดใหม่

ในเมื่อบ้านเรามันมีกฏหมาย เราก็ให้กฏหมายจัดการ ไม่ฟาดแล้วจะฟ้องแทน ก็ตั้งไว้แล้วจะเรียกค่าเสียหาย 200,000 บาท ต่อเคส เราคุยกับทนายแล้วว่าประมาณนี้กับชื่อเสียงที่เรามีมา ถ้าคนที่ทำแบบนี้ยังสนุกอยู่ เราคิดว่าฟ้องสัก 10 ราย ก็ผ่อนรถหมดแล้ว ประกาศไว้ ณ ที่นี้เลย คือ เราอยากให้เขาเอาเวลาไปสอนลูกสอนหลานเขาดีกว่า บางคนที่เขาเข้ามาด่าเราแบคกราวน์นั่งอยู่ในวัด ฟังศีล ฟังธรรม แต่ธรรมะไม่ช่วยเขาเลย”

สามารถติดตามประเด็นนี้ของ สาวลาล่า เต็ม ๆ ได้ในรายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

The Bangkok Insight Editorial Team