ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อาการเป็นยังไงนะ! จับโป๊ะ เบส แชทหลุดคุย ตงตง แข่งกันคลั่งรักหนักมาก

หวานต่อไม่รอแล้วจ้า! สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มตี๋หล่อ ตงตง กฤษกร กนกธร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ กับ เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวคนเก่งของ สมรักษ์ คำสิงห์ อีกหนึ่งคู่หวานที่หลายคนต่างพากันอิจฉา โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับกับสื่อว่า รู้จักมา 2 เดือนแล้ว อีกฝ่ายเป็นผู้หญิงที่ดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุขมาก จะพูดว่าศึกษากันอยู่ก็ได้ แม้ตอนนี้จะยังอยู่ในฐานะพี่น้อง แต่ฝ่ายหญิงเป็นคนน่ารัก พอได้รู้จักกัน ได้เรียนรู้กัน เลยรู้สึกว่าอีกฝ่ายไม่ใช่เด็กอายุ 20 ต้น ๆ แต่เป็นเด็กที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เลยคิดว่าเด็กคนนี้น่ารักดี โชคดีมากที่ได้มารู้จักกัน ซึ่งฝ่ายหญิงให้ใจมาเยอะมาก ตนก็จะให้ใจกลับร้อยเปอร์เซ็นเหมือนกัน ตนมีแต่ความจริงใจให้ ไม่ได้หวังอะไรไม่ดี

หลังจากนั้นคู่นี้ก็มีโมเมนท์น่ารัก ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง อย่างก่อนหน้านี้ ตงตง ก็เพิ่งจะโชว์หวานมอบดอกกุหลาบเป็นของขวัญแทนใจ แถมยังควงกันไปล่องเรือยอร์ชรับลมสุดชิลกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางวิวสวยบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่ง หนุ่มตงตง ยังได้ร้องเพลงรักหวานหยอดมอบให้ สาวเบส ฟังอีกด้วย ทำเอาหลายคนตาร้อนผ่าวกันเป็นแถว

และถ้าจะใช้คำว่ารักมีไว้คลั่งกับคู่นี้ก็คงจะไม่ผิด เพราะล่าสุด สาวเบส เพิ่งโดนเพื่อนจับโป๊ะในระหว่างที่เธอกำลังคุยแชทกับ ตงตง โดยมีข้อความที่ฝ่ายชายส่งหาเธอว่า “คลั่ง(รัก)ให้มากกว่าพี่ด้วย” งานนี้ สาวเบส เลยจัดให้ตามคำขอ ส่งข้อความบอกคิดถึงรัว ๆ ก่อนที่จะรู้ตัวว่าโดยเพื่อนแอบถ่าย ทำเอาเจ้าตัวอายม้วนเขินหนักมากรีบเอามือปิดแชทแทบไม่ทัน

 

View this post on Instagram

 

A post shared by TongTongBest (@tongtong.best)

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team