ดูหนังออนไลน์
Entertainment

พลอย ชิดจันทร์ ชี้แจงแล้ว ! หลังงานเข้า ถูกชาวบ้านร้องเรียน ทำเดือดร้อนหนัก

หลังจากที่สาว “พลอย ชิดจันทร์” ถูกร้องเรียน กรณีเปิดธุรกิจคาเฟ่ที่เชียงใหม่แล้วไม่มีที่จอดรถ ทำให้ลูกค้ามาจอดรถปิดทางเข้าออกบ้านของผู้อยู่อาศัยในละแวกนั้น ซึ่งสร้างความเดือดร้อนในย่านชุมชนเป็นอย่างมาก

ล่าสุด (31 มี.ค.) สาวพลอย ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @ploychidjun โดยเธอได้โพสต์ชี้แจงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้มีการดำเนินการแก้ไขปัญหานี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว “ทางพลอย และ หุ้นส่วน ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ วันนี้ทั้งโพสต์จากผู้ได้รับผลกระทบ และคอมเมนต์ที่ส่งเข้ามาทางพลอย @krisp.cafe ขอชี้แจง เรียน ลูกค้าและเพื่อนบ้านบริเวณร้าน KRISP Café ทุกท่าน

ทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างสูง จากเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณ ถนน ศรินธร เนื่องจากทางร้านได้มีการเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อทดลองให้บริการก่อนวันเปิดร้านจริง ซึ่งผลตอบรับที่ได้มานั้นดีเกินกว่าที่ทางร้านได้คาดการณ์ไว้ จึงส่งผลให้เกิดผลกระทบโดยเฉพาะเรื่องที่จอดรถ

ซึ่งทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจและได้มีการดำเนินการแก้ไขปัญหานี้อย่าเร่งด่วน หนึ่งในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นนั้น ทางร้านคริสป์ได้มีการเช่าที่จอดรถในบริเวณตรงข้ามกับหน้าร้านไว้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเป็นการแก้ไขปัญหาของเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบนี้ด้วยนะคะ

ทางร้านต้องขออภัยเพื่อนบ้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team