ดูหนังออนไลน์
Horoscope

ด่วน!! ‘หมอช้าง’ เผย ‘ฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์’ 4 ปีมีครั้งเดียว

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา เผย “ฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์” 4 ปีมีครั้งเดียว พร้อมเปิดดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ราศีไหนเงินปัง งานเฮง เช็คเลย

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดดวงเดือนเมษายน 2564 โดยระบุว่า ในเดือนนี้ นอกจากจะเป็นการเปลี่ยนปีของไทย เปลี่ยนดวงแล้ว ในเดือนนี้ยังมีฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ 4 ปีมีครั้งอีกด้วย

โดย “ฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์” ตรงกับวันที่ 8 เมษายน เวลา 13.00 – 15.00 น. เป็นฤกษ์ที่ดีมากของการเงินโชคลาภ ใครอยากตั้งป้าย เปิดร้าน ออกรถใหม่ เริ่มต้นธุรกิจ เริ่มอะไรใหม่ ๆ เป็นฤกษ์มงคลที่นาน ๆ มาสักครั้ง หรือถือโอกาสเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ หรือเตรียมตัวทำความสะอาดกระเป๋าใส่เงินเป็นฤกษ์ดีก็ได้

หมอช้าง

สำหรับกลุ่มราศีที่จะมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา ได้แก่

ราศีสิงห์ : ราศีติดอันดับดวงดีดวงเฮงในเดือนนี้ เป็นราศีที่มีความก้าวหน้า ชื่อเสียง ปรับตำแหน่งไปทางที่ดี โดยเฉพาะหลังสงกรานต์จะมีเรื่องชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ แม้เหนื่อยแต่จะมั่นคงเรื่องงานมากขึ้น เลขมงคลเสริมดวงชะตา ควรมีติดไว้ท้ายเบอร์โทรศัพท์ ต้องมีเลข 4 1 3

ราศีพิจิก : มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ไอเดียใหม่ โครงการใหม่ งานใหม่ สินค้าใหม่ จะส่งผลดี จะก้าวหน้าและได่เงินทอง อาจเจออุปสรรค เรื่องจุกจิก กวยใจ ขอให้ใจเย็นผ่านตรงนี้ไปได้มีข่าวดีรออยู่หลายเรื่อง ตัวเลขช่วยเสริมดวงชะตา 3 5 2

ราศีกุมภ์ : ดวงเกณฑ์ลงตัว หลังพฤหัสย้ายมายิ่งดีมาก อยากสมัครงาน เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เริ่มต้นธุรกิจ ทำอะไรใหม่ ๆ ดวงชะตาฟ้าเปิดแล้ว เลขเสริมความเฮง 5 8 6

ส่วนราศีที่ต้องเตือนเรื่องการงาน ได้แก่

ราศีพฤษภ : หลังสงกรานต์จะเครียดมีแรงกดดันจากการทำงานสูง ดวงเรื่องการสื่อสารก็ไม่ค่อยดี ทำให้มีปัญหาเรื่องงานเยอะ ให้ใจเย็น ๆ ลาออกไปที่อื่นอาจเจอแย่กว่า และต้องดูแลความรักให้ดี อย่าใช้อารมณ์ เลขมงคลท้ายเบอร์เสริมดวง 7 6 4

ราศีตุลย์ : วุ่นจริง ๆ เดือนนี้ หลายอย่างเข้ามาพร้อมกัน ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจแก้ไข ดาวธาตุไฟแรงมากเดือนนี้ ให้ใจเย็น แต่ดวงมีโอกาสได้โชคลาภแบบฟลุคๆ เลขเหมาะกับราศีเกิด 6 3 4

ราศีกรกฎ : จะว่าไม่ดีก็ไม่เชิงแต่เป็นราศีที่งานเยอะมาก ภาระหนักมาก คนที่ทำอาชีพอิสระทำมากได้มากก็อาจแฮปปี้ได้ เงินก็เข้ามาเยอะ เรื่องการเงินกรกฎแข็งแรงมาก แต่มนุษย์เงินเดือนอาจจะงานหนักขึ้นแต่เงินไม่เพิ่ม แต่จังหวะดวงดาวการเงินยังดีอยู่ เลขเสริมมงคล 5 1 2

สำหรับราศีที่ต้องเตือนเรื่องสุขภาพอุบัติเหตุในเดือนนี้ คือ ราศีกันย์ เลขมงคลเสริมดวงชะตาท้ายเบอร์ 2 6 4 , ราศีธนู เลขมงคลเสริมดวง 5 7 1

หมอช้าง

ส่วนราศีดวงการเงินดีมีโชครับสงกรานต์ ได้แก่

ราศีเมถุน : จังหวะดวงดาวมาแรงในทางที่ดี มีลุ้นโชคลาภการถูกรางวัล ได้โชคไม่คาดฝัน ยิ่งสงกรานต์ไปแล้ว โชคลาภยิ่งมีพลัง หรือมีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามา ได้โชคแล้วอย่าลืมทำบุญ ปล่อยนกปล่อยปลา ทำบุญกับโรงพยาบาลยิ่งเสริมดวงชะตา เลขมงคล 4 8 2

ราศีเมษ : พ้นสงกรานต์ไปแล้วการเงินปังมาก ได้เงินได้โชคไม่คาดฝัน แถมมีรายได้ลงตัว รายได้พิเศษรายได้จรอีกมาก อาจมีปัญหาบ้าง เรื่องสุขภาพบ้าง เลขมงคล 5 6 3

ส่วนราศีกระเป๋ารั่ว ได้แก่ ราศีมีน ถือเป็นเดือนที่รวมรายจ่าย หรืออาจเป็นปัญหาเรื่องหนี้สินที่ติดค้างมาตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา หรือเป็นรายจ่ายที่เกิดขึ้นภายในบ้านในครอบครัว เป็นเรื่องเสียเงินที่ไม่ได้เป็นเรื่องของตัวเอง แนะวางแผน บริหารจัดการการเงินให้ดี อาจเกิดปัญหาตามมาทีหลัง เลขมงคล 3 7 5

สำหรับ ราศีมังกร เป็นราศีที่การเงินอยู่จังหวะดี มีข่าวดีการเงิน ความมั่งคั่ง ร่ำรวย แต่จะมีความวุ่นวายหลายเรื่องเข้ามาในชีวิต ครอบครัวมีปัญหากัน งานไม่ลงตัว ส่งผลเรื่องความรักตามมา ต้องมีเวลาให้กัน เลขมงคล 8 4 7

ขอบคุณเพจ หมอช้าง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Siree Osiri
Siree Osiri OHO BANGKOK